Giải Trí

Hương Giang - Matt Liu yêu nhau 'tưng bừng khai trương, âm thầm đóng cửa' giống hệt clip nói triết lý?

Linh Đan
Chia sẻ

Saostar - Dân mạng đào lại đoạn video Hương Giang chia sẻ quan điểm yêu đương có vẻ khá giống với tình trạng hẹn hò của cô và Matt Liu hiện tại.

Suốt 2 tuần qua, hoa hậu Hương Giang im ắng trên mạng xã hội, không chia sẻ hình ảnh, hoạt động mới. Bài đăng cuối cùng của Miss International Queen 2018 là hình ảnh một mình cùng chia sẻ đầy ẩn ý: "Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng. Buông".

Điều này khiến fan dậy sóng lo lắng Hương Giang và bạn trai Matt Liu trục trặc tình cảm. Ngày 8/3, cả hai cũng không khoe ảnh tặng quà hay hẹn hò. Matt Liu đăng ảnh 2 người phụ nữ quan trọng của mình mà không có Hương Giang.

Video: Chia sẻ về tình yêu của Hương Giang bị fan đào lại.

Hương Giang - Matt Liu yêu nhau 'tưng bừng khai trương, âm thầm đóng cửa' giống hệt clip nói triết lý? Ảnh 1

Đó là lý do dân mạng tìm xem lại đoạn video Hương Giang chia sẻ quan điểm về tình yêu trong một chương trình talkshow. Chủ nhân bản hit Anh đang ở đâu đấy anh khẳng định cô sẽ chọn cách im lặng, âm thầm đối mặt nếu có trục trặc về tình cảm chứ không ồn ào như lúc công khai hẹn hò. Đây là cách  Hương Giang tôn trọng mối quan hệ và giữ tự tôn cho bản thân mình.

Hương Giang - Matt Liu yêu nhau 'tưng bừng khai trương, âm thầm đóng cửa' giống hệt clip nói triết lý? Ảnh 2

"Cuộc đời em nếu đã dám chấp nhận công khai chuyện tình cảm thì em tưng bừng khai trương và âm thầm đóng cửa. Kể cả có bị cắm 1276 cái sừng lên đầu, em cũng im phăng phắc, không bao giờ nói một lời lên trên mạng. Để làm gì? Để giữ lại thể diện cho nhau và cho chính bản thân của mình" - Hương Giang chia sẻ.

Hương Giang - Matt Liu yêu nhau 'tưng bừng khai trương, âm thầm đóng cửa' giống hệt clip nói triết lý? Ảnh 3
Fan nhận ra dường như triết lý ngày xưa đã ứng nghiệm vào chuyện tình cảm của Hương Giang.
Hương Giang - Matt Liu yêu nhau 'tưng bừng khai trương, âm thầm đóng cửa' giống hệt clip nói triết lý? Ảnh 4

Chia sẻ này trùng hợp đúng với tình trạng hẹn hò của Hương Giang và Matt Liu lúc này. Cả hai được người hâm mộ, dân mạng ủng hộ khi công khai yêu nhau. Những bức ảnh ngọt ngào của cặp đôi trai tài gái sắc nhận tương tác khủng, truyền cảm hứng tích cực đến nhiều người. Đúng là "tưng bừng khai trương".

Thế nhưng, khi không còn đăng ảnh có mặt nhau, hoàn toàn im ắng trên mạng xã hội khiến fan nghi ngờ đã chia tay, Hương Giang và Matt Liu lại im lặng. Đúng là "âm thầm đóng cửa".

Hương Giang - Matt Liu yêu nhau 'tưng bừng khai trương, âm thầm đóng cửa' giống hệt clip nói triết lý? Ảnh 5
Người yêu cũ Criss Lai và người yêu mới Matt Liu đi chơi cùng nhau, fan ước Hương Giang là người chụp ảnh chứ đừng "âm thầm đóng cửa".
Hương Giang - Matt Liu yêu nhau 'tưng bừng khai trương, âm thầm đóng cửa' giống hệt clip nói triết lý? Ảnh 6
Giờ đây, fan chỉ cần nhẹ nhàng một bức ảnh Hương Giang và Matt Liu bên nhau cũng đủ để ấm lòng.
Hương Giang - Matt Liu yêu nhau 'tưng bừng khai trương, âm thầm đóng cửa' giống hệt clip nói triết lý? Ảnh 7
Nếu thật sự tưng bừng khai trương và âm thầm đóng cửa, im phăng phắc, không bao giờ nói một lời lên trên mạng thì đáng buồn quá.

Tuy vậy, sự ứng nghiệm của lời nói ngày xưa với tình trạng hẹn hò ngày nay trong chuyện tình cảm của Hương Giang chỉ là sự suy đoán của dân mạng. Biết đâu cô nàng và Matt Liu chọn cách kín tiếng hơn, riêng tư hơn khi hẹn hò. Biết đâu Hương Giang và bạn trai vẫn bên nhau nhưng chỉ đơn giản là thôi khoe ảnh trên mạng xã hội. Và dẫu cả hai có thật sự "âm thầm đóng cửa" thì Hương Giang cũng đã làm đúng với quan điểm của riêng cô khi "giữ lại thể diện cho nhau và cho chính bản thân của mình".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Đan