Giải Trí

Hương Giang lên tiếng về Group 110 nghìn anti-fan: Tôi không đạo lý - tẩy trắng, nhờ pháp luật can thiệp

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Saostar - Hoa hậu Hương Giang chính thức lên tiếng về Group anti-fan có đến 110 nghìn thành viên, quyết tâm nhờ luật sư can thiệp.

Mới đây, trên cả fanpage và trang cá nhân, hoa hậu Hương Giang chính thức lên tiếng về Group Anti-fan có tên "Anti Nữ hoàng đạo lý". Nhóm này được lập ra trong thời gian ngắn nhưng thu hút số lượng thành viên đông đảo lên đến 110 nghìn thành viên, liên tục có những bài đăng tiêu cực về Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Không nhưng thế, Group Anti-fan này còn khơi lại tất cả ồn ào, scandal của Hương Giang, "spam tẩy chay" khiến một nhãn hàng xóa tên nữ ca sĩ khỏi sự kiện.

Đó chính là lý do Hương Giang phải đích thân lên tiếng và đưa ra hướng giải quyết với tình trạng bị anti-fan bôi xấu hình ảnh như hiện tại.

Hương Giang lên tiếng về Group 110 nghìn anti-fan: Tôi không đạo lý - tẩy trắng, nhờ pháp luật can thiệp Ảnh 1
Bài đăng dài của Hương Giang chia sẻ về việc bị anti-fan tấn công.
Hương Giang lên tiếng về Group 110 nghìn anti-fan: Tôi không đạo lý - tẩy trắng, nhờ pháp luật can thiệp Ảnh 2

Trong bài viết dài, Hương Giang khẳng định những điều anti-fan áp đặt cho cô ở thời điểm hiện tại là không đúng. Thứ nhất, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế cho rằng biệt danh "Nữ hoàng đạo lý" xuất phát từ ác ý của cư dân mạng. Bản thân cô nàng cũng các nghệ sĩ khác được mời đến chương trình talkshow để bày tỏ ý kiến của mình.

Hương Giang lên tiếng về Group 110 nghìn anti-fan: Tôi không đạo lý - tẩy trắng, nhờ pháp luật can thiệp Ảnh 3

Cô viết: "Tôi khẳng định tôi không nói đạo lý. Nói đạo lý là một khái niệm cộng đồng mạng tự quy định chứ nó không phải một cái tội, không phạm pháp", "Tôi không cần phải có kinh nguyệt để nói về việc mình muốn làm vợ như thế nào, không cần phải đẻ được mới được nói mình sẽ làm mẹ như thế nào. Là một người chuyển giới tôi hoàn toàn có quyền được mưu cầu hạnh phúc như một người phụ nữ bình thường".

Hương Giang lên tiếng về Group 110 nghìn anti-fan: Tôi không đạo lý - tẩy trắng, nhờ pháp luật can thiệp Ảnh 3

Thứ hai, Hương Giang phủ nhận mình có thái độ kênh kiệu, cho rằng bản thân có phản ứng tự vệ vì đã chịu nhiều sự kỳ thị trong quá khứ.

Thứ ba, Hương Giang cho rằng bản thân không hề "tẩy trắng" với những ồn ào, scandal trong quá khứ mà là nỗ lực tiến bộ để vươn lên, thay đổi cách nhìn nhận của công chúng.

Cô nàng chia sẻ: "Sau mỗi sai lầm, tôi đều cố gắng để trở thành người tốt hơn đó là tiến bộ thay đổi, chứ không phải tẩy trắng. Việc Group này liên tục dùng những hình ảnh trong quá khứ mang ra cắt ghép, sử dụng thông tin không trọn vẹn ở những thời điểm khác nhau ở cuộc sống người khác để so sánh , để cười cợt và bôi nhọ danh tiếng, dẫn dắt người khác bằng những bài đăng cảm tính, dùng nick ảo để đóng giả những người từng quen là hành động mang chủ đích hạ bệ thiếu bằng chứng và căn cứ".

Thứ tư, Hương Giang cho rằng Group Anti-fan làm ảnh hưởng tiêu cực đến tỉnh thần và cuộc sống của cô, cũng như đến người hâm mộ, đối tác.

Hương Giang lên tiếng về Group 110 nghìn anti-fan: Tôi không đạo lý - tẩy trắng, nhờ pháp luật can thiệp Ảnh 4
Hương Giang lên tiếng về Group 110 nghìn anti-fan: Tôi không đạo lý - tẩy trắng, nhờ pháp luật can thiệp Ảnh 5

Cuối cùng, Hương Giang yêu cầu Group Anti-fan dừng tấn công các chương trình và nhãn hàng liên quan tới Miss International Queen 2018. Chủ nhân bản hít Anh đang ở đâu đấy anh cũng thể hiện quyết tâm nhờ pháp luật vào cuộc để đòi lại công bằng cho bản thân nói riêng và nghệ sĩ nói chúng: "Tôi yêu cầu những thành viên trong group này phải dừng lại việc tấn công mạng tới các chương trình, những nhãn hàng mà tôi đang làm việc ngay lập tức.

Tôi nhắc lại tôi không phạm pháp và việc các bạn đang phá hoại danh dự, nhân phẩm, cuộc sống, công việc, sức khoẻ, tinh thần của người khác bằng những lí do cảm tính hoặc không hiểu đúng sự việc mới là vi phạm pháo luật".

Hương Giang lên tiếng về Group 110 nghìn anti-fan: Tôi không đạo lý - tẩy trắng, nhờ pháp luật can thiệp Ảnh 7
Hương Giang yêu cầu anti-fan ngừng tấn công mạng làm ảnh hưởng tới cuộc sống của cô.
Hương Giang lên tiếng về Group 110 nghìn anti-fan: Tôi không đạo lý - tẩy trắng, nhờ pháp luật can thiệp Ảnh 7

Bài đăng của Hương Giang đang được các fan chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

BÌNH LUẬN