Hương Giang Idol sẽ là thí sinh đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 được tổ chức tại Thái Lan. Không chỉ bày tỏ sự ủng hộ dành cho nữ ca sĩ xinh đẹp, cộng đồng mạng còn nhanh chóng “khai quật” lại đoạn video Hương Giang trình diễn catwalk đúng “chuẩn” hoa hậu khi tham gia một gameshow truyền hình.

Clip: Hương Giang catwalk và giới thiệu giống hệt Phạm Hương

Để có “chào sân” ấn tượng nhất tại gameshow Giải mã cơ thể, Hương Giang cất công diện váy dạ hội và có màn catwalk “mình xà” vô cùng uyển chuyển. Không chỉ thế, giọng ca Vì yêu mà cưới còn nhại lại thần thái kiêu hãnh và màn hô tên “thần thánh” của hoa hậu Phạm Hương tại Miss Universe 2015.

Trước khi dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang Idol từng catwalk và hô tên giống hệt Phạm Hương

Dù màn catwalk “sang chảnh” vẫn còn vấp váp…

Trước khi dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang Idol từng catwalk và hô tên giống hệt Phạm Hương

… nhưng thần thái của Hương Giang vẫn giống hệt Phạm Hương.

Sau gần 2 năm, Hương Giang Idol không còn phải nhại lại “Hoa hậu quốc dân” mà đã thật sự có cơ hội tỏa sáng tại Miss International Queen. Dù chỉ muốn mang đến tiếng cười cho khán giả truyền hình nhưng màn catwalk “chuẩn” hoa hậu này cũng cho thấy Hương Giang Idol có thừa tự tin khi tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất dành cho các mỹ nhân chuyển giới.

Hình ảnh quyến rũ của Hương Giang trên fanpage Miss International Queen.
Với nhan sắc ngọt ngào này, liệu Hương Giang có làm nên chuyện tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018? Với nhan sắc ngọt ngào này, liệu Hương Giang có làm nên chuyện tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018?

Năm thứ 15 tổ chức, Miss International Queen có sự tham gia của 28 người đẹp đến từ các quốc gia trên khắp thế giới. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 9/3 tại Pattaya, Thái Lan.