Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang luôn là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội. Dù xuất thân là một ca sĩ nhưng dạo gần đây cô cũng gây ấn tượng với người hâm mộ bởi những bước catwalk uyển chuyển và điêu luyện.

Sắp tới đây, vào ngày 13/12, Hương Giang cùng nhiều “chân dài” đình đám của showbiz Việt sẽ tham gia trình diễn trong fashion show của NTK Anh Thư. Trước đó, cô và người bạn thân thiết – doanh nhân Đoàn Di Băng vừa tung ra bộ ảnh thời trang mang hơi hướng của những quý cô thập niên 1950s gửi tặng đến người hâm mộ.

Hai người đẹp khoe dáng trong những bộ cánh mới nhất của NTK Anh Thư. Hai người đẹp khoe dáng trong những bộ cánh mới nhất của NTK Anh Thư.
Nếu Hoa hậu Hương Giang xuất hiện quyến rũ và gợi cảm… Nếu Hoa hậu Hương Giang xuất hiện quyến rũ và gợi cảm…
… thì doanh nhân Di Băng lại hóa quý cô sang chảnh, kiêu kỳ. … thì doanh nhân Di Băng lại hóa quý cô sang chảnh, kiêu kỳ.

Được biết, cả hai người đẹp thân thiết với nhau sau khi cùng làm mentor cho chương trình Siêu Mẫu Việt Nam, hiện tại cặp đôi lại tiếp tục tái ngộ nhau trên “ghế nóng” của The Tiffany Vietnam. Với những shoot hình lung linh bên nhau, nhiều khán giả hy vọng Hương Giang và Di Băng sẽ có sự kết hợp đặc biệt trong buổi trình diễn thời trang sắp tới của NTK Anh Thư.

Hương Giang  Di Băng chị ngả em nâng thắm thiết: Fan rần rần về sự kết hợp sắp tới của cặp đôi! ảnh 3Hương Giang  Di Băng chị ngả em nâng thắm thiết: Fan rần rần về sự kết hợp sắp tới của cặp đôi! ảnh 4Hương Giang  Di Băng chị ngả em nâng thắm thiết: Fan rần rần về sự kết hợp sắp tới của cặp đôi! ảnh 5Hương Giang  Di Băng chị ngả em nâng thắm thiết: Fan rần rần về sự kết hợp sắp tới của cặp đôi! ảnh 6Hương Giang  Di Băng chị ngả em nâng thắm thiết: Fan rần rần về sự kết hợp sắp tới của cặp đôi! ảnh 7Hương Giang  Di Băng chị ngả em nâng thắm thiết: Fan rần rần về sự kết hợp sắp tới của cặp đôi! ảnh 8Với liveshow lần này, NTK Anh Thư tiếp tục mang đến cho giới điệu mộ thời trang những chiếc đầm bay bổng và cuốn hút. Nó như những chiếc gương phản chiếu vẻ đẹp của người phụ nữ cùng với thông điệp bất kể cô gái nào cũng có thể làm nữ hoàng của chính mình.