Biến căng: Hương Giang đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý 'Hẹn gặp lại, có thể là sẽ không bao giờ' giữa đêm

Diên VỹĐăng lúc

Cư dân mạng đang tò mò về mối quan hệ hiện tại của Hương Giang và Matt Liu khi nữ ca sĩ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý

Chuyện tình cảm của Hương Giang và Matt Liu luôn là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả cũng như người hâm mộ. Kể từ khi "nên duyên". Trước đó chia sẻ những hình ảnh đi ăn cùng nhau cũng như công khai nắm tay nhau đi du lịch, thế nhưng sau đó Hương Giang đã chia sẻ rằng cô quyết định không nhắc tới chuyện tình cảm trên trang cá nhân nữa và chỉ muốn giữ cho riêng mình.

Ồn ào sau đó cũng đến với cặp đôi khi một cô gái được cho là bạn gái cũ của Matt Liu lên tiếng về việc nam CEO nói dối. Thực tế cô gái này là người ở bên cạnh và giúp Matt Liu xây dựng sự nghiệp, và cả hai chỉ mới chia tay 1 tháng chứ không phải 1 năm như nam CEO chia sẻ.

Cả hai vẫn chưa lên tiếng về câu chuyện trên, thế nhưng mới đây Hương Giang lẫn Matt Liu khiến khán giả "bán tín bán nghi" khi đăng tải những chia sẻ đầy bất ngờ. Trong khi Matt Liu đi đánh golf một mình kèm bài hát Solo (độc thân) thì Hương Giang lại công khai nói rằng "Muốn yêu quá à".

Câu chuyện càng khiến nhiều người tò mò hơn khi giữa đêm khuya, Hương Giang bất ngờ đăng 1 dòng trạng thái đầy ẩn ý về việc phải tạm biệt một ai đó "See you later, maybe, never" (Hẹn gặp lại, nhưng có thể là không bao giờ). Đây là lời bài hát See you later (BlackPink), nói về câu chuyện một cô gái đã dằn mặt bạn trai và tự nhận ra rằng mình đã chọn nhầm người.

Lời chia sẻ khiến nhiều người ngầm tin, liệu có phải Hương Giang và Matt Liu đang có trục trặc gì trong chuyện tình cảm hay không. Liệu, mối quan hệ của cả hai đã "toang" thực sự. Và câu trả lời vẫn phải đợi người trong cuộc lên tiếng.

BÀI VIẾT

Diên Vỹ