Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Thái Lan, Brazil, Australia… Hương Giang chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 sau đêm Chung kết đêm qua (9/3) diễn ra tại Pattaya, Thái Lan. Bên cạnh đó, giọng ca Em không hối tiếc còn “ẵm” cả hai danh hiệu cao quý khác là Người đẹp truyền thông và Người đẹp tài năng.

Hương Giang chính thức trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới 2018 bên cạnh bộ đôi Á hậu Thái Lan và Australia.

Đăng quang ngôi vị Miss International Queen 2018, tên Hương Giang được hô vang đã đành nhưng trên cộng đồng mạng, “công chúa” Lâm Chi Khanh còn được người hâm mộ “hò reo” nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, thành công của Hương Giang Idol là nguồn cảm hứng khiến cư dân mạng liên tục tung ra ảnh chế dành cho giọng ca chuyển giới Lâm Khánh Chi. Thậm chí, không ít antifan còn “đột kích” trang cá nhân “công chúa” với những bình luận tăng chóng mặt.

“Công chúa” Lâm Khánh Chi cũng được gọi tên nhiều không kém khi Hương Giang mới là người đăng quang. “Công chúa” Lâm Khánh Chi cũng được gọi tên nhiều không kém khi Hương Giang mới là người đăng quang.
Cùng là váy đỏ, cùng đội vương miện nhưng Lâm Chi Khanh vẫn là “công chúa” còn Hương Giang giờ là Hoa hậu rồi. Cùng là váy đỏ, cùng đội vương miện nhưng Lâm Chi Khanh vẫn là “công chúa” còn Hương Giang giờ là Hoa hậu rồi.
Cư dân mạng còn nhanh chóng nhận ra giọng ca Sầu thiên thu từng có ý định dự thi Hoa hậu Chuyển giới. Cư dân mạng còn nhanh chóng nhận ra giọng ca Sầu thiên thu từng có ý định dự thi Hoa hậu Chuyển giới.

Hương Giang đăng quang Hoa hậu, người được gọi tên nhiều không kém là Lâm Chi Khanh!

Người đẹp chuyển giới trở thành chủ đề chế ảnh lan truyền khắp cộng đồng mạng. Người đẹp chuyển giới trở thành chủ đề chế ảnh lan truyền khắp cộng đồng mạng.
“Công chúa không thích điều này…” “Công chúa không thích điều này…”

Hương Giang đăng quang Hoa hậu, người được gọi tên nhiều không kém là Lâm Chi Khanh!

Thậm chí, trang cá nhân của giọng ca họ Lâm cũng “đầy rẫy” những bình luận hài hước từ cư dân mạng. Thậm chí, trang cá nhân của giọng ca họ Lâm cũng “đầy rẫy” những bình luận hài hước từ cư dân mạng.

Dù chưa có bất kỳ hoạt động hay thân thiết với nhau từ trước, tuy nhiên, việc “công chúa” Lâm Khánh Chi lên tiếng “bóc phốt” Hương Giang ăn nói vô lễ, hỗn hào… khiến người hâm mộ Hương Giang không khỏi tức tối. Việc gây bão dư luận của Lâm Khánh Chi trước đây cũng khiến cộng đồng mạng có cái nhìn không tốt về bản thân khi cùng là người chuyển giới nhưng cô lại có những bình luận đả kích đàn em.

Clip: Lâm Khánh Chi từng chia sẻ về mối quan hệ với Hương Giang tại Saostar Quá Giang