Giải Trí

Hương Giang: Sự nóng giận của tôi đã khiến mọi việc đi quá xa, xin lỗi vì chưa thể là nghệ sĩ hoàn thiện

Phương Anh
Chia sẻ

Saostar - Trên trang cá nhân của mình, Hương Giang đã chính thức gửi lời xin lỗi tới mọi người vì những ồn ào đã xảy ra.

Những ngày vừa qua, ồn ào của Hương Giang liên quan tới anti-fan là chủ đề được nhiều người chú ý nhất. Một group có tên là Anti Nữ hoàng đạo lý được lập ra đã nhận được nhiều sự chú ý với hơn 150.000 người tham gia.

Hương Giang cũng đã vô cùng mạnh tay khi xử lý anti-fan cũng như chia sẻ đoạn clip trên trang cá nhân. Phía người này cũng đã gửi lời xin lỗi Hương Giang về hành vi như vậy. Admin của group kia cũng đã chính thức có những lời xin lỗi, và quyết định tạm dừng hoạt động của group này.

Hương Giang gửi lời xin lỗi sau ồn ào scandal, ẩn mọi bài viết cũ Ảnh 1

Sau những ồn ào thời gian vừa qua, Hương Giang đã chính thức gửi phản hồi thêm về câu chuyện. Hoa hậu chuyển giới quốc tế gửi lời xin lỗi chính thức cũng như tự đặt câu hỏi mình đang tìm kiếm điều gì trong thời gian vừa qua.

Hương Giang gửi lời xin lỗi sau ồn ào scandal, ẩn mọi bài viết cũ Ảnh 2

"Về sự việc vừa qua, Hương Giang mong mọi người hiểu Hương Giang chỉ lên tiếng để bảo vệ mình khỏi những sự miệt thị và xúc phạm, không phải Giang yêu cầu không ai được ghét mình hay đang cố gắng trừng phạt ai đó để sau này không ai được ghét mình nữa. Hoàn toàn không! Nhưng có lẽ sự nóng giận trong cách làm đã khiến sự việc đi quá xa so với mục đích ban đầu".

Và Hương Giang nhận ra rằng, không group nào có thể phát triển nếu như ai cũng yêu quý mình. Và việc hiện tại cô cần làm chính là sống chậm lại và gửi một lời xin lỗi chân thành.

Hương Giang gửi lời xin lỗi sau ồn ào scandal, ẩn mọi bài viết cũ Ảnh 3

"Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành 1 nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người. Xin lỗi nếu sự xuất hiện của Hương Giang quá dày đặc trên truyền thông và các chương trình truyền hình nhưng lại không thể mang lại một thái độ đủ tốt để làm cho mọi người thấy thư giãn và giải trí, mà lại mang lại một cảm giác khó chịu khi phải nghe quá nhiều ý kiến và quan điểm cá nhân của Hương Giang.

Xin lỗi nếu những thái độ cử chỉ lời nói hay quyết định của Giang có vô tình làm tổn thương bất kì khán giả hay người đồng nghiệp nào hoặc khiến mọi người hiểu lầm và khó chịu.

Xin lỗi nếu ai đó đã từng yêu thương Giang nhưng vô tình vì sự thiếu sót của Giang mà làm mọi người cảm thấy thất vọng. Và xin lỗi những người thân yêu, đối tác, khán giả và fans của Giang đã phải lo lắng cho Giang suốt bao nhiêu ngày qua".

Hương Giang nhận thấy, đã đến lúc cô sống chậm lại và nhìn nhận bản thân 1 cách khắt khe hơn về những gì mình đã làm vào thời gian qua. Cô cũng cam đoan, cô không hề làm những gì sai trái pháp luật như tin đồn trên MXH. Thế nhưng hiện tại không có gì quan trọng vì cô đã làm phiền khán giả và làm mất đi hình ảnh của mình trong lòng khán giả.

Hương Giang gửi lời xin lỗi sau ồn ào scandal, ẩn mọi bài viết cũ Ảnh 4

"Giang cam đoan không có bất kì sự dàn dựng, doạ nạt hay sai pháp luật nào như những tin đồn trên MXH trong quá trình mình chiến đấu bảo vệ bản thân, nhưng đến giờ phút này nó cũng chẳng còn quan trọng nữa vì không phải vấn đề mình làm đúng hay làm sai mà vấn đề là cách mình làm đã làm cho khán giả phiền lòng, và khiến cho những hình ảnh tốt đẹp mình cố gây dựng trở nên lung lay trong trái tim của khán giả".

Hương Giang cũng rút ra bài học đắt giá cho bản thân và thầm cảm ơn câu chuyện này để cho Giang có thể nhìn lại mọi chuyện. Cô cũng sẽ ẩn mọi bài viết tiêu cực để khép lại mọi chuyện ở đây.

"Tất cả mọi lỗi lầm trong quá khứ của bạn đều có thể tích tụ và tạo nên kết quả của bạn ngày hôm nay, vì thế hãy luôn cẩn thận với bất kì lời nói hành động nào của mình nhất là khi bạn là một nghệ sĩ!”

Chia sẻ

Bài viết

Phương Anh

BÌNH LUẬN