Giải Trí

Hương Giang bị 'đào' lại khoảnh khắc 'kém duyên' với fan, còn so sánh với Đông Nhi - Hòa Minzy

Quá Hải
Chia sẻ

Dù đã ở ẩn, nhưng Hoa hậu chuyển giới Hương Giang luôn nhận được sự quan tâm theo dõi của netizen.

Từ sau "cuộc chiến" với anti-fan, Hương Giang dường như biến mất khỏi giới giải trí, tuy nhiên người đẹp 9X thường xuyên bị cư dân mạng "réo gọi".

Thông tin về Hương Giang luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, Hoa hậu chuyển giới bị netizen "đào" lại khoảnh khắc "kém duyên" khi mời fan lên sân khấu hát cùng. Cụ thể, sau khi hoàn thành phần trình diễn của mình, ở ca khúc Anh ta Bỏ em rồi, Hương Giang đã mời một bạn khán giả lên hát cùng để giao lưu. 

Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại rất ít tương tác với bạn khán giả này, thậm chí có thể nói hoàn toàn ngó lơ. Cả hai song ca phần điệp khúc nhưng màn phối hợp dường như không ăn nhập vào nhau bởi mạnh ai nấy giành đất diễn. Thậm chí, ở phần Hương Giang lên nốt cao thì bạn fan càng trở nên bối rối, có chút luống cuống không biết làm gì.

Netizen tranh cãi sôi nổi dưới đoạn clip trên. Nhiều người hâm mộ tỏ vẻ thông cảm bởi giọng ca Tặng anh cho cô ấy phải bao quát nhiều thứ nên không thể tương tác nhiều với fan. Bên cạnh đó, có không ít ý kiến cho rằng Hương Giang cư xử thiếu tinh tế khi ngó lơ bạn khán giả này. 

Đáng chú ý, có một tài khoản còn so sánh Hương Giang với Đông Nhi và Hòa Minzy: "Xin lỗi bạn Giang làm vậy không đúng, dù có khán giả ở dưới nhưng việc tương tác với bạn diễn là điều không thể bỏ qua. Bạn xem Đông Nhi hay Hòa Minzy sẽ thấy khác liền".

Một số bình luận của cư dân mạng:

- "Chắc có lý do nên Giang không tương tác được á, chứ bình thường Giang thân thiện với fan lắm".

- "Chưa kể bạn thấy khoảng cách Giang đứng với bé đó không? Như bị bỏ rơi vậy, hát thì lấn cả bé đó. Nhìn chỉ thấy tội bạn đó thôi".

- "Giang không tương tác là vì khán giả ở dưới nhiều quá".

Netizen tranh cãi sôi nổi dưới đoạn clip Hương Giang giao lưu với fan.

Xem thêm: Nhật Kim Anh làm rõ khi bị nói bản sao kê qua chỉnh sửa, cắt ghép

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN