Bản tin hoa hậu

Lương Thùy Linh hỏi khó, Hương Giang 'best não': 'Nhìn mặt Đỗ Mỹ Linh giả trân là biết liền đáp án'

An Nhiên Đăng lúc

Chỉ cần nhìn nét diễn "giả trân" của Đỗ Mỹ Linh, Hương Giang đã tìm ra được câu trả lời chiến thắng Lương Thùy Linh khiến fan sắc đẹp khen ngợi quá thông minh duyên dáng.

Trong tập lên sóng đầu tiên Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020, bên cạnh nội dung chia sẻ của Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh về chủ đề "Có nên thi hoa hậu hay không?" dưới sự dẫn dắt của Host Hương Giang, fan sắc đẹp còn hào hứng trước phần trò chơi của dàn mỹ nhân Việt khi đưa ra những bức hình thời thơ ấu để đoán tên nhân vật.

Với vai trò Host, Hương Giang đã đưa ra các bức ảnh lúc bé của các hoa á hậu, Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh sẽ phải đoán xem bức ảnh đó là hoa á hậu nào. Nàng hậu nào đoán sai nhiều nhất sẽ phải chịu phạt đầu tiên. Hình phạt là khách mời sẽ chọn 1 ly nước được đánh số thứ tự từ 1 tới 4 với các vị “đặc biệt” từ dễ đến rất khó uống như giấm, chanh, muối mà chương trình dày công chuẩn bị. 

Bạn có đoán được hình ảnh cô bé mà Hương Giang cầm trên tay là hoa hậu nào không?

Lần lượt bại trước Hương Giang, Đỗ Mỹ Linh bị phạt uống nhầm ly nước đậm đặc vị chanh. Trong khi đó, Lương Thùy Linh cũng thua nhưng may mắn chọn đúng ly nước lọc duy nhất. Quyết phục thù Hương Giang, song Linh phối hợp dùng tấm ảnh cuối cùng để thách đố ngược lại Host, nhưng hóa ra kết cục lại vô cùng thảm bại. 

Khi nhận được câu hỏi của Lương Thùy Linh, Hương Giang nhanh nhạy bắt kịp "ánh mắt giả trân" của Đỗ Mỹ Linh khi bình luận về bức ảnh "Ai vậy ta", Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã đoán ra không ai khác cô bé trong bức ảnh lúc nhỏ chính là của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ngay lúc này tình chị em của 2 nàng hậu song Linh bắt đầu có dấu hiệu "rạn nứt" khi đùn đẩy cho nhau xem ai bị phạt. Không ai chịu nhường ai, cả quyết định oẳn tù tì để phân định. Kết quả Đỗ Mỹ Linh thua đậm 2 trận liên tiếp.

Hoa hậu Hương Giang đẹp ngọt ngào quyến rũ với set đồ hồng từ đầu đến chân.
Á hậu Thúy Vân xuất hiện rạng rỡ và tươi tắn bên cạnh ông xã Nhật Vũ.
Á hậu Kim Duyên diện suit thanh lịch đầy cuốn hút.

Cùng theo dõi SAOStar để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các nàng hậu Việt.

BÀI VIẾT

An Nhiên