Giải Trí

'Hotgirl trứng rán' chia sẻ về sự cố ngã trên sàn catwalk: 'Đến giờ mình vẫn cảm thấy hoang mang'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Sự cố của Trần Thanh Tâm về lần đầu tiên đi catwalk nhưng bị ngã đang nhận được nhiều sự chú ý.

Trần Thanh Tâm được biết tới với biệt danh "hotgirl trứng rán", nối tiếng từ những video Tik Tok gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. Kể từ khi bước chân vào làng giải trí, Trần Thanh Tâm gặp không ít trở ngại. Không ít fan cho rằng cô nàng chưa đủ thực lực để đóng phim truyền hình hay trình diễn thời trang mà chỉ gây chú ý bằng "chiêu trò", ồn ào.

'Hotgirl trứng rán' chia sẻ về sự cố ngã trên sàn catwalk: 'Đến giờ mình vẫn cảm thấy hoang mang' Ảnh 1

Mới đây, Trần Thanh Tâm xuất hiện với 1 vai người mẫu trong một sự kiện thời trang. Cô nàng trình diễn catwalk và gặp sự cố trượt ngã. Nhiều người cho rằng hot girl mạng xã hội cố tình ngã trên sàn diễn để gây sự chú ý.

'Hotgirl trứng rán' chia sẻ về sự cố ngã trên sàn catwalk: 'Đến giờ mình vẫn cảm thấy hoang mang' Ảnh 2

Tham gia một lễ trao giải, Trần Thanh Tâm đã có những chia sẻ liên quan tới sự cố trên: "Đến giờ mình vẫn cảm thấy hoang mang, mình cũng đoán được sau sự cố đó sẽ bị mọi người cho là tạo dựng chiêu trò. Tuy nhiên, nếu nhìn về góc độ một người mẫu, không ai muốn xảy ra sự cố như vậy hết, vì nó sẽ gây mất điểm với nhà thiết kế".

'Hotgirl trứng rán' chia sẻ về sự cố ngã trên sàn catwalk: 'Đến giờ mình vẫn cảm thấy hoang mang' Ảnh 3

Trước đó trên trang cá nhân của mình, Trần Thanh Tâm cũng đã có những chia sẻ về sự cố trên: "Trong lúc đang đi catwalk, Tâm đã gặp sự cố té ngã không mong muốn. Sự thật là do sàn diễn khá trơn và đôi boot của Tâm bị rộng hơn chân và cái gót giày đột nhiên bị trẹo sang một bên nên lúc đi vô tình bị vấp ngã. Nhưng sau đó Tâm đã cố gắng hết mình giữ bình tĩnh để xử lý pha té "để đời" đó, may mắn hơn có một anh chàng người mẫu 6 múi đi sau đã giúp đỡ Tâm khi chân bị trật, cám ơn anh rất nhiều".

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN