The Voice 2018 vừa tiếp tục lên sóng tập 3 vòng Giấu mặt với hàng loạt những gương mặt khiến khán giả trầm trồ. Trong đó, Sim Chanponloue - chàng trai du học sinh đến từ Campuchia đã có phần mở màn không thể đáng yêu hơn, giúp các HLV có một khởi đầu thoải mái hơn bao giờ hết.

Dù đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam được 5 năm nhưng đến khi tham gia Giọng hát Việt, Sim mới có cơ hội đặt chân đến TP.HCM. Bị thu hút bởi văn hoá, con người và cả ẩm thực nơi này, chàng bác sĩ tương lai quyết tâm chinh phục 4 chiếc ghế nóng để có thể ở lại Sài Gòn lâu hơn.

Tiết mục Hương à của Sim Chanponloue

Sim Chanponloue đốn tim HLV Thu Phương với ca khúc Hương à. Sim Chanponloue đốn tim HLV Thu Phương với ca khúc Hương à.

Lựa chọn ca khúc Hương à của tác giả Đình Khương, một trong những ca khúc gây bão tại Sing My Song 2018 để chinh phục các HLV. Sim Chanponloue một lần nữa khiến sân khấu trở nên sôi động hơn hẳn. Đặc biệt, giọng hát tràn đầy năng lượng và phong cách trình diễn cuốn hút giúp anh chàng ghi điểm trong mắt khán giả.

Không chỉ người hâm mộ, HLV Thu Phương còn khiến 3 HLV còn lại sửng sốt khi lựa chọn anh chàng ngay từ câu hát đầu tiên. Không cưỡng lại không khí từng bừng mà hotboy mang đến, HLV Tóc Tiên cũng quyết định bấm chọn, mặc dù Noo Phước Thịnh cho rằng đây là một quyết định quá vội vàng.

Hotboy Campuchia khiến Thu Phương bần thần, bấm chọn ngay câu hát đầu tiên!

Ngoại hình điển trai cùng phong cách trình diễn sôi động khiến Sim được khán giả chú ý. Ngoại hình điển trai cùng phong cách trình diễn sôi động khiến Sim được khán giả chú ý.

Cho rằng Sim Chanponloue hát chưa rõ lời lắm, tuy nhiên, tất cả các HLV đều bất ngờ vì biết anh chàng là người Campuchia. Thậm chí, HLV Lam Trường còn thay đổi quan điểm vì một người Campuchia lại có thể hát tiếng Việt sành sỏi như vậy.

Đến lúc này, HLV Thu Phương mới tiết lộ, cô đã nghe nhầm “Hương à” thành “Phương à” và đó là lý do cô bấm chọn vì quá phấn khích. Cô khen ngợi sự tự tin và tha thiết chàng trai này về đội để cứu lấy tâm hồn của mình, ở bên cạnh và hát “Phương à” cho mình nghe.

Mặc dù HLV Tóc Tiên ra sức giành giật… Mặc dù HLV Tóc Tiên ra sức giành giật…

HLV Tóc Tiên phản đối và cho rằng chị Thu Phương “ích kỷ” khi đã có một người mười mấy năm trời ở bên gọi “Phương ơi” nhưng vẫn cố tranh giành Sim với mình. Tóc Tiên còn nhảy vào lòng Noo Phước Thịnh ngồi khi Noo Phước Thịnh âu yếm gọi “Tiên à”. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng, Sim Chanponloue đã quyết định về đội của HLV Thu Phương.

…nhưng Sim vẫn quyết định về hát “Phương à” cho HLV Thu Phương. …nhưng Sim vẫn quyết định về hát “Phương à” cho HLV Thu Phương.