Sáng 23/11, trên trang Facebook cá nhân, một người bạn của Khởi MyKelvin Khánh bất ngờ livestream lễ cưới của cặp đôi tại nhà riêng. Trong khi chú rể cực điển trai và bảnh bao với vest xám thì cô dâu lại vô cùng xinh đẹp khi khoác lên mình bộ soiree trắng.

Dù có thông tin ngày 24/11 “Vin - Zoi” mới tổ chức hôn lễ nhưng sáng nay ai nấy đều vô cùng ngỡ ngàng khi đoạn clip này được tiết lộ.

Đúng với tính cách của cả hai, lễ rước dâu được diễn ra với không khí vui vẻ, hài hước. Cô dâu - chú rể liên tục có những lời nói, khoảnh khắc khiến mọi người có mặt tại đây phải bật cười. Cặp đôi trao nhẫn cưới cho nhau trước sự chứng kiến của gia đình hai bên và nhận được sự chúc phúc của hai người mẹ.

Clip: Khởi My - Kelvin Khánh trao nhẫn cưới

Một số hình ảnh lễ cưới của Khởi My - Kelvin Khánh được người trong ê-kíp chia sẻ:

HOT: Khởi My Kelvin Khánh trao nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồngHOT: Khởi My Kelvin Khánh trao nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồngHOT: Khởi My Kelvin Khánh trao nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồngHOT: Khởi My Kelvin Khánh trao nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồngHOT: Khởi My Kelvin Khánh trao nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồngHOT: Khởi My Kelvin Khánh trao nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồngHOT: Khởi My Kelvin Khánh trao nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồngHOT: Khởi My Kelvin Khánh trao nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồngHOT: Khởi My Kelvin Khánh trao nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồngHOT: Khởi My Kelvin Khánh trao nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồngHOT: Khởi My Kelvin Khánh trao nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồngHOT: Khởi My Kelvin Khánh trao nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồngHOT: Khởi My Kelvin Khánh trao nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồng

Tiệc cưới của cả hai tổ chức tại một địa điểm sang trọng ở quận 2, TP.HCM và được bảo vệ nghiêm ngặt, rất khó để truyền thông tiếp cận cũng như giới hạn khách mời tham dự nhằm tạo không gian riêng tư, thân mật. Tiệc cưới của cả hai tổ chức tại một địa điểm sang trọng ở quận 2, TP.HCM và được bảo vệ nghiêm ngặt, rất khó để truyền thông tiếp cận cũng như giới hạn khách mời tham dự nhằm tạo không gian riêng tư, thân mật.

Nguồn: Facebook Trọng Kiểm