Sau cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và ca nhạc sĩ Vũ Cát Tường, The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 chính thức xác nhận 2 cái tên tiếp theo giữ vai trò HLV trong mùa giải mới là Soobin Hoàng SơnBảo Anh. Nếu Soobin từng có kinh nghiệm cầm trịch ghế nóng tại mùa thứ 5 thì đây là lần đầu tiên Bảo Anh đảm nhận vai trò HLV của một chương trình truyền hình thực tế.

Đây là lần đầu tiên Bảo Anh ngồi ghế nóng tại một show thực tế. Đây là lần đầu tiên Bảo Anh ngồi ghế nóng tại một show thực tế.

Sở hữu “gia tài hit” đáng mơ ước, Bảo Anh với bệ phóng The Voice mùa đầu tiên, đã trở thành một trong những tên tuổi ca sĩ trẻ thành công của đường đua V-Pop. Cái tên Bảo Anh như một “lá tem dự báo” cho mọi sản phẩm âm nhạc làm dậy sóng các bảng xếp hạng trong mỗi lần tái xuất.

HOT: Bảo Anh  Soobin Hoàng Sơn đồng loạt xác nhận trở thành HLV của Giọng hát Việt nhí 2018!Không chỉ thế, cô nàng xuất thân từ Giọng hát Việt mùa đầu tiên còn sở hữu hình ảnh đẹp, sức hút với truyền thông và lượng fan hùng hậu. Đó cũng là lý do Bảo Anh được tin tưởng và hoàn toàn xứng đáng với vai trò HLV tiếp theo của The Voice Kids 2018.

HOT: Bảo Anh  Soobin Hoàng Sơn đồng loạt xác nhận trở thành HLV của Giọng hát Việt nhí 2018!

Bên cạnh Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn cũng là một trong những gương mặt khiến khán giả của Giọng hát Việt nhí trông chờ nhiều nhất khi công bố HLV cho mùa giải mới.

Tham gia mùa thứ 5, Soobin ghi điểm với các fan bằng sự điềm tĩnh và tận tụy với các học trò. Sự tiến bộ và tỏa sáng của Hoài Ngọc, Quốc Thái hay Hữu Lâm đều chứng minh Soobin có đủ bản lĩnh để hướng dẫn các giọng ca nhí bộc lộ hết tài năng và cá tính âm nhạc.

HLV Soobin Hoàng Sơn…
… và Vũ Cát Tường cùng nhau quay lại ghế nóng Giọng hát Việt nhí.

Như vậy, Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh sẽ là hai cái tên tiếp theo cầm trịch ghế nóng The Voice Kids. Tuy vậy, ngoại trừ cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang thì sự ghép cặp đặc biệt của Soobin, Bảo Anh, Vũ Cát Tường và HLV cuối cùng vẫn là một ẩn số. Đội hình 3 cặp HLV của Giọng hát Việt nhí 2018 hứa hẹn khiến khán giả hoàn toàn bất ngờ và hào hứng.

Cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang trở lại The Voice Kids sau 2 năm vắng bóng.

Đã có 5 ngôi sao xác nhận cùng tham gia mùa giải mới của The Voice Kids 2018 để cùng đồng hành và chắp cánh cho các tài năng nhí. Liệu cái tên đình đám nào của làng nhạc Việt là chủ nhân của chiếc ghế cuối cùng và kết hợp ra sao cùng Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh và Vũ Cát Tường?

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình tại SAOstar và đón xem tập 1 The Voice Kids - Giọng Hát Việt 2018 lên sóng vào lúc 21h10 ngày 8/9/2018 trên kênh VTV3.