Giải Trí

Hồng Quế liệt kê hàng loạt chi phí nuôi con gái lên đến... vài chục triệu đồng mỗi tháng

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Những chia sẻ của người mẫu Hồng Quế đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên chức năng story của Instagram, người mẫu Hồng Quế vừa chia sẻ những chi phí để nuôi con gái - bé Cherry. Theo đó, mỗi tháng nhóc tỳ tiêu tốn trên dưới 15 triệu đồng của mẹ.

Hồng Quế liệt kê hàng loạt chi phí nuôi con gái lên đến... vài chục triệu đồng mỗi tháng Ảnh 1

Cụ thể, Hồng Quế chia sẻ: "Ngày xưa chưa đẻ, mình nghĩ chắc cũng không tốn lắm đâu, nhưng nay tháng nào cũng trên dưới 15 triệu đồng vào 'bà nhỏ' đó.

4 triệu tiền sữa, 1 triệu tiền bỉm, 5 triệu tiền học, chưa kể học thêm tiếng Anh - học phí 1 năm 31 triệu, rồi tiền bảo hiểm 1 năm, tiền đi tiêm, đi khám, tiền ốm, tiền nọ tiền chai... Còn lại là tiền mua quần áo, đi chơi, đi ăn, mua đồ chơi... Con không phải lo, thế giới có mẹ cân hết". 

Hồng Quế liệt kê hàng loạt chi phí nuôi con gái lên đến... vài chục triệu đồng mỗi tháng Ảnh 2

Ngay lập tức, bài đăng của người mẫu 9X nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người tỏ vẻ bất ngờ với số tiền mà Hồng Quế dành để nuôi con gái. Số khác lại bày tỏ sự cảm thông đối với cô và cho rằng, vì muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con nên mỗi ông bố, bà mẹ phải nỗ lực và cố gắng thật nhiều! 

Hồng Quế liệt kê hàng loạt chi phí nuôi con gái lên đến... vài chục triệu đồng mỗi tháng Ảnh 3

Năm 2016, Hồng Quế mang thai con gái đầu lòng, cô quyết giữ kín danh tính cha đẻ của con. Hiện tại, dù cả 2 đã "đường ai nấy đi", nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ nhất định vì con. 

Hồng Quế liệt kê hàng loạt chi phí nuôi con gái lên đến... vài chục triệu đồng mỗi tháng Ảnh 4

Chân dài 9X cho biết, hiện tại cô đang chăm lo ăn uống, học hành cho con gái, nhưng trong thời gian sắp tới, tình cũ sẽ thay cô làm việc này. "Thôi không sao, dù gì sau liên cấp là bố nó phụ trách rồi chứ mẹ bán thận cũng không đủ mất", Hồng Quế chia sẻ kèm hình ảnh chụp các khoản học phí của bé Cherry cách đây ít hôm. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN