Giải Trí

Hồng Quế vô cớ phán 'Song Hye Kyo ngoại tình - giả tạo, bị Song Joong Ki bỏ' khiến fan phẫn nộ?

Minh Đạo
Chia sẻ

Saostar - Những lời khẳng định thiếu căn cứ của Hồng Quế khiến cộng đồng fan Song Hye Kyo tại Việt Nam vô cùng khó chịu.

Người đẹp Hồng Quế dõi theo phim truyền hình Vincenzo có sự tham gia của nam diễn viên Song Joong Ki. Yêu thích vẻ điển trai và diễn xuất nhập tâm của nam tài tử, cựu người mẫu không ngần ngại chia sẻ lên trang cá nhân, dành nhiều lời khen ngợi cho Song Joong Ki.

Tuy nhiên, dân mạng vô cùng khó chịu khi Hồng Quế nhắc tên Song Hye Kyo - vợ cũ của Song Joong Ki với nhiều lời lẽ tiêu cực. Thậm chí, cô nàng còn cho rằng Song Hye Kyo "ngoại tình, giả tạo".

Hồng Quế vô cớ phán 'Song Hye Kyo ngoại tình - giả tạo, bị Song Joong Ki bỏ' khiến fan phẫn nộ? Ảnh 1
Hồng Quế vô cớ phán 'Song Hye Kyo ngoại tình - giả tạo, bị Song Joong Ki bỏ' khiến fan phẫn nộ? Ảnh 2

Đăng ảnh Song Joong Ki trong phim Vincenzo, Hồng Quế có động thái nhắc đến vợ cũ của nam diễn viên là Song Hye Kyo: "Cực phẩm như thế này mà bà chị vẫn ngoại tình được. Đúng là người ăn không hết, kẻ lần không ra".

Bên dưới phần bình luận, khi một người bạn nhắc đến Song Hye Kyo, Hồng Quế cũng bày tỏ ý kiến: "Bà đó cứ đóng với ai là dính chút. Em ghét luôn nên từ sau đó không bao bao giờ xem phim có má đó nữa", "Phải như thế nào nó mới bỏ chứ. Từ lúc đó không xem phim của bà ấy luôn. Cảm thấy giả tạo".

Hồng Quế vô cớ phán 'Song Hye Kyo ngoại tình - giả tạo, bị Song Joong Ki bỏ' khiến fan phẫn nộ? Ảnh 3
Hồng Quế cho rằng Song Hye Kyo giả tạo?
Hồng Quế vô cớ phán 'Song Hye Kyo ngoại tình - giả tạo, bị Song Joong Ki bỏ' khiến fan phẫn nộ? Ảnh 4
Hồng Quế vô cớ phán 'Song Hye Kyo ngoại tình - giả tạo, bị Song Joong Ki bỏ' khiến fan phẫn nộ? Ảnh 5

Yêu ghét các ngôi sao là quyền cá nhân của mỗi người nhưng dường như Hồng Quế cho chút nhầm lẫn khi nói về hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cặp đôi Song - Song đường ai nấy đi nhưng không chia sẻ rõ lý do chứ không phải vì Song Hye Kyo ngoại tình hay bị Song Joong Ki bơ rơi.

Hồng Quế vô cớ phán 'Song Hye Kyo ngoại tình - giả tạo, bị Song Joong Ki bỏ' khiến fan phẫn nộ? Ảnh 6
Fan chỉ trích Hồng Quế vì phát ngôn thiếu căn cứ.
Hồng Quế vô cớ phán 'Song Hye Kyo ngoại tình - giả tạo, bị Song Joong Ki bỏ' khiến fan phẫn nộ? Ảnh 7
Hồng Quế vô cớ phán 'Song Hye Kyo ngoại tình - giả tạo, bị Song Joong Ki bỏ' khiến fan phẫn nộ? Ảnh 8

Xuất hiện nhiều đồn đoán về việc ngoại tình nhưng không được xác thực. 2 ngôi sao Hàn Quốc cũng không lên tiếng về nghi vấn có người thứ ba. Thế nên, việc Hồng Quế cho rằng vợ cũ Song Joong Ki ngoại tình hay giả tạo khiến dân mạng vô cùng tức tối. Bên dưới phần bình luận, fan của Song Hye Kyo tại Việt Nam để lại nhiều bình luận chỉ trích Hồng Quế vì những lời tiêu cực thiếu căn cứ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN