Mới đây, thông quan trang Facebook cá nhân, Hồng Nhung khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo vợ chồng cô đã chia tay sau 7 năm kết hôn. Nữ ca sĩ cho biết tuy rất đau lòng nhưng vẫn quyết định đưa ra quyết định này.

Cựu HLV Giọng hát Việt chia sẻ: “Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những n‭gười bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm & Tép!

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ tin tức chân thực và chính thức, để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán (vì là người của công chúng), điều có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ”.

Dòng thông báo chính thức của Hồng Nhung về chuyện chia tay ông xã sau nhiều năm chung sống trên trang cá nhân. Dòng thông báo chính thức của Hồng Nhung về chuyện chia tay ông xã sau nhiều năm chung sống trên trang cá nhân.
Gia đình hạnh phúc của Hồng Nhung trước đây. Gia đình hạnh phúc của Hồng Nhung trước đây.

Hồng Nhung cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm cũng như ủng hộ của bạn bè và khán giả cho gia đình nhỏ. Tuy nhiên, cô hy vọng sau sự chia tay đáng tiếc này, họ vẫn là những người là cha, là mẹ, con cái, con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời.

“Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên” - Hồng Nhung bày tỏ.

Cách thông báo nhẹ nhàng, đầy đủ nhưng đầy văn minh của Hồng Nhung đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của công chúng và những nghệ sĩ đồng nghiệp. Đa số đều ngưỡng mộ cách nữ diva chọn công bố theo cách nhẹ nhàng và không để cho bất cứ ai “kéo dài ra thị phi” trong một thông báo đầy nhạy cảm thế này. Điều này không phải ai trong showbiz cũng có thể làm được.

Các nghệ sĩ vào chia sẻ nỗi buồn cùng Hồng Nhung. Các nghệ sĩ vào chia sẻ nỗi buồn cùng Hồng Nhung.
Hai con đáng yêu của Hồng Nhung. Hai con đáng yêu của Hồng Nhung.
Không biết bao lâu nữa, khán giả mới thấy lại được khoảnh khắc hạnh phúc như thế này. Không biết bao lâu nữa, khán giả mới thấy lại được khoảnh khắc hạnh phúc như thế này.