Tối 6/12, Noo Phước Thịnh xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Tại sân khấu trình diễn, bất chấp thời tiết có phần nóng bức, nam ca sĩ vẫn biểu diễn cực hăng say, đem đến cho khán giả những ca khúc hoàn hảo nhất.

Noo Phước Thịnh trong một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội. Noo Phước Thịnh trong một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội.

Hồn nhiên để fan nựng má, selfie trên sân khấu, còn ai đáng yêu hơn Noo Phước Thịnh! ảnh 1Đặc biệt, ngay chính trên sân khấu sự kiện, anh chàng vẫn hồn nhiên nắm tay, mỉm cười để fan nựng má vô cùng thân thiết. Những hình ảnh cực kỳ dễ thương, gần gũi của nam ca sĩ với người hâm mộ một lần nữa chứng minh: Vpop chẳng ai chiều fan hơn Noo Phước Thịnh!

Hình ảnh Noo Phước Thịnh thân thiết để fan nựng má tại sự kiện. Hình ảnh Noo Phước Thịnh thân thiết để fan nựng má tại sự kiện.

Hồn nhiên để fan nựng má, selfie trên sân khấu, còn ai đáng yêu hơn Noo Phước Thịnh! ảnh 3

Vừa hát vừa bắt tay fan. Vừa hát vừa bắt tay fan.
Những hình ảnh khiến cộng đồng fan Noo ngắm mãi không bao giờ chán. Những hình ảnh khiến cộng đồng fan Noo ngắm mãi không bao giờ chán.

Không những vậy, bước ra khỏi sân khấu, anh chàng vẫn không quên nán lại chụp hình cùng fan với “nụ cười thương hiệu” đậm chất Noo Phước Thịnh. Dù chỉ xuất hiện trong thời gian chớp nhoáng, nam ca sĩ đủ khiến fan Hà Nội “nhờ thương không dứt” với màn trình diễn cảm xúc cùng loạt cử chỉ cưng chiều fan hết mực thế này!

Noo Phước Thịnh nán lại selfie cùng người hâm mộ. Noo Phước Thịnh nán lại selfie cùng người hâm mộ.
Đáng yêu thế này còn ai không đổ gục trước Noo! Đáng yêu thế này còn ai không đổ gục trước Noo!

Màn trình diễn của Noo tại sự kiện.