Tóc Tiên và Hoàng Touliver có lẽ là “từ khóa” hot nhất từ đêm qua đến hiện tại sau khi rộ lên tin đồn cả hai sắp sửa “về chung một nhà”. Ngay sau đó, đại diện của cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận khiến người hâm mộ không tránh khỏi hụt hẫng. Dẫu chưa từng lên tiếng xác nhận hay chia sẻ quá nhiều về mối quan hệ giữa cả hai, nhưng phải nói trong mắt khán giả, Tóc Tiên - Hoàng Touliver là một cặp đôi “trai tài gái sắc” của showbiz Việt.

Hơn 3 năm nhìn lại: Dù chưa từng thừa nhận nhưng Tóc Tiên  Hoàng Touliver vẫn là cặp đôi vàng trong lòng khán giả

Năm 2015, Tóc Tiên về nước để tham gia chương trình The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng, ghép chung một đội với Hoàng Touliver và Long Halo. Anh chàng “phù thủy âm nhạc” đã mang đến cho nữ ca sĩ những bản hit đình đám như Ngày mai, D.C.M.A,… Sau cuộc thi cư dân mạng nhiều lần phát hiện cặp đôi xuất hiện “như hình với bóng” và có những cử chỉ thân mật với nhau, dấy lên tin đồn bí mật hẹn hò.

Bạn còn nhớ team V tại The Remix 2015 không? Bạn còn nhớ team V tại The Remix 2015 không?
Không chỉ thân thiết ở ngoài đời… Không chỉ thân thiết ở ngoài đời…
…mà còn “ghép đôi” vừa vặn trong cả sản phẩm âm nhạc. …mà còn “ghép đôi” vừa vặn trong cả sản phẩm âm nhạc.
Tóc Tiên tinh nghịch đăng ảnh ngày bé của cặp đôi khiến người hâm mộ càng thêm “chắc nịch” cả hai đang hẹn hò. Tóc Tiên tinh nghịch đăng ảnh ngày bé của cặp đôi khiến người hâm mộ càng thêm “chắc nịch” cả hai đang hẹn hò.
Đi đâu làm gì cũng có nhau. Đi đâu làm gì cũng có nhau.
Tuy nhiên Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn khẳng định mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức độ cộng sự. Tuy nhiên Tóc Tiên và Hoàng Touliver vẫn khẳng định mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại ở mức độ cộng sự.

Năm 2016, khán giả lúc này đã quen với việc “ghép đôi” Hoàng Touliver và Tóc Tiên, cả hai cũng thoải mái hơn trong việc xuất hiện hay nói về nhau trước truyền thông. Có thể nói đây là khoảng thời gian người hâm mộ của cặp đôi được thả sức “đẩy thuyền” khi thường xuyên nhìn thấy thần tượng sóng đôi trong các buổi tụ tập bạn bè, cùng dự đám cưới hay các chương trình truyền hình,…

Tóc Tiên thoải mái tựa đầu lên vai Hoàng Touliver. Tóc Tiên thoải mái tựa đầu lên vai Hoàng Touliver.
“Tay trong tay” đến dự lễ cưới một người bạn. “Tay trong tay” đến dự lễ cưới một người bạn.
Tụ tập cùng hội bạn thân. Tụ tập cùng hội bạn thân.

Hơn 3 năm nhìn lại: Dù chưa từng thừa nhận nhưng Tóc Tiên  Hoàng Touliver vẫn là cặp đôi vàng trong lòng khán giả

Thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình. Thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình.
Luôn diện trang phục “đồng thanh đồng thủ” thế này thì thử hỏi fan không “đẩy thuyền” làm sao cam tâm? Luôn diện trang phục “đồng thanh đồng thủ” thế này thì thử hỏi fan không “đẩy thuyền” làm sao cam tâm?

Hơn 3 năm nhìn lại: Dù chưa từng thừa nhận nhưng Tóc Tiên  Hoàng Touliver vẫn là cặp đôi vàng trong lòng khán giả

Ngọt ngào “hết phần thiên hạ”. Ngọt ngào “hết phần thiên hạ”.

Hơn 3 năm nhìn lại: Dù chưa từng thừa nhận nhưng Tóc Tiên  Hoàng Touliver vẫn là cặp đôi vàng trong lòng khán giả

Năm 2017 vừa qua Hoàng Touliver và Tóc Tiên ít xuất hiện cùng nhau và tập trung cho sự nghiệp riêng. Cả hai không còn đăng ảnh chụp chung trên trang cá nhân cũng như việc nữ ca sĩ Em không là duy nhất thường xuyên khẳng định mình là một cô nàng độc thân khiến dư luận rộ lên nghi vấn sau thời gian bí mật hẹn hò, cặp đôi đã quyết định “đường ai nấy đi”.

Vừa mới thấy chàng “hộ tống” nàng đi diễn tình tứ thế này… Vừa mới thấy chàng “hộ tống” nàng đi diễn tình tứ thế này…
…nhưng nàng vẫn đăng “tâm thư” về việc “ế dài hạn” lên trang Instagram cá nhân. …nhưng nàng vẫn đăng “tâm thư” về việc “ế dài hạn” lên trang Instagram cá nhân.
Dòng chữ “cô nàng độc thân” gây hoang mang cho người hâm mộ. Dòng chữ “cô nàng độc thân” gây hoang mang cho người hâm mộ.
Tuy tránh xuất hiện cùng nhau nhưng một bức ảnh cả hai đang trò chuyện vui vẻ trong hậu trường khiến cho fan phần nào yên tâm tình cảm giữa Hoàng Touliver và Tóc Tiên vẫn tốt đẹp. Tuy tránh xuất hiện cùng nhau nhưng một bức ảnh cả hai đang trò chuyện vui vẻ trong hậu trường khiến cho fan phần nào yên tâm tình cảm giữa Hoàng Touliver và Tóc Tiên vẫn tốt đẹp.

Năm 2018 cả hai vẫn tiếp tục giữ kín về mối quan hệ, công chúng lúc này cũng nghiêm nhiên mặc định Tóc Tiên và Touliver là một đôi dù chưa bao giờ họ lên tiếng xác nhận. Và thông tin về việc cầu hôn tối qua thật sự là một “ngòi nổ lớn” khiến cư dân mạng phấn khích truyền tay nhau nhanh chóng, tuy cuối cùng đã bị bác bỏ nhưng với hình ảnh thân thiết của cả hai tại buổi tiệc, người hâm mộ vẫn có quyền hy vọng về một cái kết viên mãn cho cặp đôi Tóc Tiên - Hoàng Touliver.

Tết vừa rồi Tóc Tiên đã ra Bắc để thăm gia đình Touliver. Tết vừa rồi Tóc Tiên đã ra Bắc để thăm gia đình Touliver.
Tuy nhiên sau những hình ảnh hạnh phúc này… Tuy nhiên sau những hình ảnh hạnh phúc này…
…cư dân mạng lại phát hiện những dòng trạng thái lạ trên Instagram của Tóc Tiên… …cư dân mạng lại phát hiện những dòng trạng thái lạ trên Instagram của Tóc Tiên…
…khiến tin đồn cả hai chia tay lại tiếp tục rộ lên. …khiến tin đồn cả hai chia tay lại tiếp tục rộ lên.
Thế nhưng với hình ảnh thân thiết này đã đủ để “dập tắt” những suy đoán “đường ai nấy đi” của cư dân mạng. Thế nhưng với hình ảnh thân thiết này đã đủ để “dập tắt” những suy đoán “đường ai nấy đi” của cư dân mạng.