7 màn so tài đầy gay cấn của 21 chiến binh nhí đến từ các đội chơi The Voice Kids 2019 không chỉ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc mà người xem còn chứng kiến được hàng loạt khoảnh khắc thót tim khi tìm ra những nhân tố xuất sắc bước vào vòng thi kế tiếp.

Phương Mỹ Chi cứu Khánh An, Ngọc Nhi  Quỳnh Anh lội ngược dòng xuất sắc, lọt Top 13 The Voice Kids 2019 ảnh 0

Khép lại đêm thi cuối cùng của vòng Thách đấu - The Voice Kids 2019, đội Hương Giang - Dương Cầm đã quyết định chọn “cô bé bún riêu” Bảo Hân để đi tiếp. Đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương lại chọn Hiểu Minh và cho rằng đây là sự công bằng, hy vọng các học trò sẽ đồng ý với quyết định này. Đồng thời, cặp đôi Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh đã đưa Đức Khôi trở lại Team Cầu vồng để chinh chiến ở chặng đua kế tiếp.

Bảo Hân. Bảo Hân.
Hiểu Minh. Hiểu Minh.
Đức Khôi. Đức Khôi.

Hiện tại trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2019 chỉ còn lại 11 thí sinh và đến với lượt CỨU thứ 2 từ hội đồng chuyên môn sẽ đưa ra quyết định lựa chọn thêm 3 gương mặt sáng giá, có điểm số cao nhất để được bước tiếp vào vòng sau.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường công bố quyết định cứu Ngọc Nhi của đội Hương Giang - Dương Cầm. Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường công bố quyết định cứu Ngọc Nhi của đội Hương Giang - Dương Cầm.

Phương Mỹ Chi cứu Khánh An, Ngọc Nhi  Quỳnh Anh lội ngược dòng xuất sắc, lọt Top 13 The Voice Kids 2019 ảnh 5

Trước khi quyết định cái tên được đi tiếp, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng có đôi lời chia sẻ: “Tất cả các con đều rất xuất sắc, mỗi bạn với mỗi cách khác nhau đã chạm đến cảm xúc khán giả và các cô chú trong hội đồng thẩm định ngồi ở đây. Tuy nhiên các cô chú chỉ có thể cứu được 3 bạn nên hy vọng rằng cái tên nào được xướng tên lên các con hãy cũng vui mừng cho các bạn”. Hơn nữa, thí sinh đầu tiên để lại ấn tượng mạnh mẽ cho hội đồng chuyên môn chính là Ngọc Nhi của đội Hương Giang - Dương Cầm.

Phương Mỹ Chi (ở giữa) thay mặt hội đồng chuyên môn cứu Khánh An đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương. Phương Mỹ Chi (ở giữa) thay mặt hội đồng chuyên môn cứu Khánh An đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

Phương Mỹ Chi cứu Khánh An, Ngọc Nhi  Quỳnh Anh lội ngược dòng xuất sắc, lọt Top 13 The Voice Kids 2019 ảnh 7

Tiếp theo đó, Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 - Phương Mỹ Chi đã thay mặt “đàn anh đàn chị” trong ban thẩm định để trao thêm cơ hội đi tiếp cho cô bé Khánh An thuộc đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương.

Đồng thời nhạc sĩ Bùi Lan Hương cũng lần lượt công bố cái tên cuối cùng nằm trong số 3 chiến binh được giữ lại chương trình là Quỳnh Anh của Team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Bùi Lan Hương (vị trí đầu tiên từ phải sang trái) chọn Quỳnh Anh của đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh để đi tiếp vào vòng sau. Bùi Lan Hương (vị trí đầu tiên từ phải sang trái) chọn Quỳnh Anh của đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh để đi tiếp vào vòng sau.

Phương Mỹ Chi cứu Khánh An, Ngọc Nhi  Quỳnh Anh lội ngược dòng xuất sắc, lọt Top 13 The Voice Kids 2019 ảnh 9

Những trận chiến “căng não” ở vòng Thách đấu đã khép lại với nhiều diễn biến bất ngờ khiến khán giả không ngừng “thót tim”. Như vậy, Top 13 thí sinh xuất sắc nhất của The Voice Kids 2019 cũng chính thức lộ diện và đội hình của 3 cặp HLV đã có sự thay đổi rõ rệt.

Phương Mỹ Chi cứu Khánh An, Ngọc Nhi  Quỳnh Anh lội ngược dòng xuất sắc, lọt Top 13 The Voice Kids 2019 ảnh 10

Phương Mỹ Chi cứu Khánh An, Ngọc Nhi  Quỳnh Anh lội ngược dòng xuất sắc, lọt Top 13 The Voice Kids 2019 ảnh 11

Đội HLV Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh đã vươn lên dẫn đầu với 5 chiến binh “đa tài đa sắc”. Trong khi đó 2 đội chơi còn lại đều bảo toàn cho đội của mình là 4 chiến binh tài năng. Những kinh nghiệm và bài học được đúc kết ra từ vòng đấu này sẽ giúp cho các HLV có cái nhìn sáng suốt và giúp thí sinh bứt phá hơn ở vòng đấu tiếp theo.

Đừng quên đón xem tập 10 vòng Minishow - The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 lên sóng vào lúc 21h15 ngày 21/9 trên VTV3.