Với chất giọng đẹp, đầy kĩ thuật được rèn dũa, dù lên nốt cao hay nốt trầm đều không bị phô, chênh, lạc nhịp, Thiên Nga từng bị “giành dựt” bởi “bộ sậu” quyền lực của chương trình The Voice Kids 2018.  Với lời lẽ đanh thép cùng cá tính mạnh mẽ, Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn đã “chiếm” được tình cảm của Thiên Nga.

Học trò Vũ Cát Tường  Soobin Hoàng Sơn thách thức ông hoàng nhạc Việt  Đàm Vĩnh Hưng ảnh 0Sở hữu một vẻ ngoài đẹp và yêu kiều, Thiên Nga luôn biết cách làm mình trở nên thật tỏa sáng. Cô bé vừa có khả năng hát tốt tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp vừa có thể chơi thành thạo các nhạc cụ như piano, trống, ghita. Chính những lợi thế này đã giúp thiên thần nhí tiến bước tại sân chơi Giọng hát Việt nhí mùa 6.

Phút song ca ngẫu hứng cùng Mr. Đàm. Phút song ca ngẫu hứng cùng Mr. Đàm.

Trải qua các vòng thi đến thời điểm hiện tại, Thiên Nga có một sự trưởng thành hơn. Từ một cô bé nhỏ nhắn trong trang phục nữ sinh vòng Giấu mặt ngày nào nay lột xác hoàn toàn với phong cách bụi bặm hơn. Thiên Nga đã xuất sắc khi vượt qua 2 đối thủ Đối đầu nặng kí của Giọng Hát Việt Nhí 2018 để dành trọn tấm vé vào “Liveshow”.

Học trò Vũ Cát Tường  Soobin Hoàng Sơn thách thức ông hoàng nhạc Việt  Đàm Vĩnh Hưng ảnh 2Thêm một thử thách nữa để giúp Thiên Nga toả sáng. Càng vào sâu vào các vòng trong, thử thách càng khó, đòi hỏi thí sinh phải luyện tập và tập trung cao vào các tiết mục của mình với sự giúp đỡ của HLV, song lại là cơ hội để thí sinh rèn giũa viên ngọc sáng là giọng hát và bản lĩnh sân khấu. Bằng việc hướng dẫn và dạy bảo tận tình của cặp thầy cô giáo “so cute” Sơn - Tường đã có được những bước đi đúng đắn để định hình phong cách cho Thiên Nga.

Học trò Vũ Cát Tường  Soobin Hoàng Sơn thách thức ông hoàng nhạc Việt  Đàm Vĩnh Hưng ảnh 3Trong một khoảnh khắc ngẫu nhiên tại Liveshow Bởi vì yêu của Mr. Đàm, Thiên Nga có cơ hội “đo ván” cùng thần tượng. Với độ tuổi hiện tại và hát được như thế, Thiên Nga đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ CĐM. Đây sẽ là động lực để trò cưng Soobin - Vũ Cát Tường cố gắng hơn nữa.

Tự tin thể hiện cùng thần tượng.

Cùng dõi theo và ủng hộ Thiên Nga tại vòng Liveshow của Giọng hát Việt nhí 2018 mọi người nhé.