Thay vì đối đầu nhau, những thí sinh của Thần tượng Bolero 2019 được dịp kết hợp cùng nhau để tái hiện lại các màn trình diễn để đời của các ngôi sao triệu người hâm mộ. Với đêm nhạc của riêng team Quang Lê - Tố My, 2 huấn luyện viên tâm huyết với 11 học trò đã không ngần ngại đặt để nhiều thần tượng và ca khúc kinh điển cạnh nhau để mang đến cho khán giả cảm xúc mãnh liệt nhất.

Liên Khúc Lần Đầu Lần Cuối | Bình Nguyên - Lê Tiến - Trọng Hải.

Muốn “một lần chơi lớn”, huấn luyện viên Quang Lê đã làm khó giám đốc âm nhạc Minh Vy khi chọn bộ ba giọng ca nam sáng Lê Tiến - Bình Nguyên - Trọng Hải thể hiện lại 3 bài hát được yêu thích nhất của các tiền bối Tuấn Vũ, Bằng Kiều và đặc biệt là chính Quang Lê.

Quang Lê chơi lớn, xếp Lê Tiến Bình Nguyên Trọng Hải mash-up tình khúc Tuấn Vũ Bằng Kiều ảnh 03 ca khúc được chọn cho phần thi tam ca nam đặc biệt của team Quang Lê - Tố My là Lần đầu lần cuối - Tình yêu trả lại trăng sao - Cuộc tình đã mất. Bình Nguyên khiến khán giả ấn tượng mạnh khi khoe khả năng hát giả thanh so giọng cùng tiếng sáo trước khi Trọng Hải cất lên những câu hát chắc chắn, vang sáng. Làm kiểu tóc phồng khi vào vai danh ca Tuấn Vũ, Lê Tiến thuyết phục dàn huấn luyện viên từ cách hát như chuyện trò, những nốt cao trọn vẹn đến cách đưa tay, liếc mắt.

Quang Lê chơi lớn, xếp Lê Tiến Bình Nguyên Trọng Hải mash-up tình khúc Tuấn Vũ Bằng Kiều ảnh 1Hóa thân thành chính huấn luyện viên Quang Lê, Trọng Hải không chỉ giữ nguyên phong độ từ vòng Tinh hoa mà còn thăng hoa hơn khi thể hiện trọn vẹn cảm xúc trong loạt ca khúc kinh điển bằng chất giọng đẹp, đầy nam tính. Trong khi đó, Bình Nguyên lại có nét mặt và cách biểu diễn khiến khán giả nhận ra ngay Bằng Kiều cùng độ nhập tâm, cách luyến láy ngọt ngào, mượt mà.

Bình Nguyên. Bình Nguyên.
Lê Tiến. Lê Tiến.
Trọng Hải. Trọng Hải.

Bộ ba thí sinh team Quang Lê - Tố My đã có phần thi thành công khi HLV Ngọc Sơn nhận ra ngay ai đang hỏi hỏi cách hát và lối trình diễn của nghệ sĩ nào để nhận được lời khen ngợi: “Ba chàng trai hát khá ổn định. Nếu đi hát sân khấu chuyên nghiệp, các em sẽ nhận rất nhiều tình cảm của mọi người“.

Quang Lê chơi lớn, xếp Lê Tiến Bình Nguyên Trọng Hải mash-up tình khúc Tuấn Vũ Bằng Kiều ảnh 5Quang Lê chơi lớn, xếp Lê Tiến Bình Nguyên Trọng Hải mash-up tình khúc Tuấn Vũ Bằng Kiều ảnh 6Giám đốc âm nhạc Minh Vy không giấu được sự hài lòng và dành lời khen ngợi “Tiết mục rất xuất sắc” khi 3 thí sinh kết hợp ăn ý để thể hiện cùng lúc 3 ca khúc, bè phối nhip nhàng đúng như chiến thuật của huấn luyện viên đưa ra.

Quang Lê chơi lớn, xếp Lê Tiến Bình Nguyên Trọng Hải mash-up tình khúc Tuấn Vũ Bằng Kiều ảnh 7HLV Đình Văn phải đứng hẳn dậy vì tiết mục trình diễn tam ca hòa quyện nhưng thí sinh nào cũng tỏa sáng gợi nhắc nhiều cảm xúc âm nhạc đặc biệt. “Tôi nhớ đến tam ca Sao băng, nổi bật của thế hệ 60 - 70. Trước màn hình, chắc các vị phụ huynh, các chú các anh lớn sẽ hồi tưởng lại. 3 em hóa thân thành 3 ca sĩ nổi tiếng. Dù giọng hát không giọng nhưng anh Ngọc Sơn nhìn ra động tác đúng từng người một. Mỗi em một giọng, Quang Lê sẽ đau đầu lắm khi chọn em nào vào”- HLV Đình Văn nhận xét.

Quang Lê chơi lớn, xếp Lê Tiến Bình Nguyên Trọng Hải mash-up tình khúc Tuấn Vũ Bằng Kiều ảnh 8 Với phần thi tam ca của Lê Tiến - Bình Nguyên - Trọng Hải, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc không ngần ngại dành lời khen “Xuất sắc” vì yêu cầu đặt ra về lối trình diễn lẫn kỹ thuật giọng hát chằng đơn giản nhưng được thể hiện trọn vẹn, ấn tượng: “Em ngồi nghe say mê vì mỗi bạn có một màu sắc, nét riêng nhưng đều có độ tình trong ca khúc gửi đến khán giả. Chỉ điều đó thôi, các bạn đã có được những gì mình mong muốn rồi”.

Quang Lê chơi lớn, xếp Lê Tiến Bình Nguyên Trọng Hải mash-up tình khúc Tuấn Vũ Bằng Kiều ảnh 9

Đừng quên đón xem Thần tượng Bolero 2019 lên sóng tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3 vào lúc 20h30 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất tại SAOStar.