Bước vào những chặng đua cuối cùng, Thần tượng Bolero 2018 càng tăng dần sức ép đối với cả HLV lẫn thí sinh về chất lượng màn trình diễn và quyết định loại đầy khó khăn. Với 6 học trò bước vào vòng thi Mini Liveshow, HLV Quang Lê đành chia tay với 3 giọng ca tiềm năng Duy Toàn, Đức Trường và Minh Thức để chọn bộ ba Bá Huy, Thúy Anh, Thanh Lan vào vòng Loại trực tiếp.

Là những khán giả đặc biệt theo dõi từ lúc diễn tập cho đến đêm thi quyết định, các thí sinh team Ngọc Sơn - Như Quỳnh đã có những đánh giá xác thực nhất về Mini Liveshow “Sân ga tình buồn” của học trò Quang Lê.

Đêm thi Mini Liveshow Sân ga tình buồn - Team Quang Lê - Thần tượng Bolero 2018.

Cùng trình diễn ca khúc Hai chuyến tàu đêm, Minh Thức có điểm số nhỉnh hơn Duy Toàn nhờ điểm 10 tuyệt đối từ em út team Như Quỳnh - Yuuki Ánh Bùi. Tuy vậy, tổng lượt xem ở tiết mục đơn ca của hai hot boy team Quang Lê cũng “kẻ tám lạng người nửa cân”. Cũng có không ít khán giả để lại bình luận bày tỏ sự tiếc nuối khi hai giọng ca bolero ngọt ngào Minh Thức và Duy Toàn phải dừng chân trước vòng Loại trực tiếp.

2 điểm 9.5 và 1 điểm 10 tuyệt đối giúp Minh Thức có điểm trung bình 9.3. 2 điểm 9.5 và 1 điểm 10 tuyệt đối giúp Minh Thức có điểm trung bình 9.3.
Duy Toàn có điểm trung bình 9.1 nhưng lại được đàn chị đánh giá cao hơn Minh Thức. Duy Toàn có điểm trung bình 9.1 nhưng lại được đàn chị đánh giá cao hơn Minh Thức.

Bù lại cho điểm 8.5 từ Thanh Tuyền Ebony, Đức Trường nhận được 9.5 từ Hoàng Hải và cán đích với điểm 9 tròn trĩnh. Anh chàng bác sĩ đến từ Lâm Đồng cũng nhận được nhiều lời khen ngợi cho sự lột xác về hình tượng trong tiết mục Đêm lang thang. Trong khi đó, hot boy Bá Huy tiếp tục giữ vị trí #3 trong team Quang Lê với điểm số 9.4.

Đức Trường nhận được điểm trung bình 9 nhờ điểm 9.5 từ Hoàng Hải. Đức Trường nhận được điểm trung bình 9 nhờ điểm 9.5 từ Hoàng Hải.
Từ Top 11 đến top 6, Bá Huy vẫn giữ vững phong độ với #3 trên bảng tổng sắp. Từ Top 11 đến top 6, Bá Huy vẫn giữ vững phong độ với #3 trên bảng tổng sắp.

Từ vòng Thách đấu sang Mini Liveshow, hai vị trí đầu tiên trên bảng tổng điểm của team Quang Lê đã có sự “đổi ngôi”. Với 3 điểm 10 tuyệt đối, mỹ nhân Thúy Anh đã vượt mặt Thanh Lan với điểm trung bình cao ngất ngưởng 9.6. Màn trình diễn Chuyến tàu hoàng hôn có nhiều điểm tương đồng với đàn chị Giang Hồng Ngọc cũng đang dẫn đầu về lượt xem trong tất cả các tiết mục đơn ca.

Thúy Anh vươn lên dẫn đầu với điểm số cao ngất ngưởng 9.6. Thúy Anh vươn lên dẫn đầu với điểm số cao ngất ngưởng 9.6.

Kém Thúy Anh 0.1 điểm, Thanh Lan vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi về chất bolero “đặc sệt” từ giọng hát cho đến phong cách trình diễn. Thanh Lan cũng là thí sinh hiếm hoi có phần thể hiện đồng đều và trọn vẹn trong cả hai tiết mục trong cùng một đêm thi.

Thanh Lan giành vị trí #2 với điểm số 9.5. Thanh Lan giành vị trí #2 với điểm số 9.5.

Trong khi Thanh Lan, Thúy Anh và Bá Huy cật lực tập luyện cho vòng thi kế tiếp thì bộ ba Duy Toàn, Đức Trường và Duy Thức tiếp tục kèn cựa ở bảng bình chọn Chiếc vé may mắn. Khán giả của Thần tượng bolero có thể vote cho thí sinh mình yêu thích nhất để cùng HLV Quang Lê chọn ra gương mặt xứng đáng nhất bước vào vòng chung kết.

Bảng điểm trung bình được team Như Quỳnh và Ngọc Sơn dành cho của team Quang Lê ở vòng Mini Liveshow. Bảng điểm trung bình được team Như Quỳnh và Ngọc Sơn dành cho của team Quang Lê ở vòng Mini Liveshow.

Đừng quên theo dõi đêm thi Mini Liveshow với những tình khúc bolero “đẫm nước mắt” của đội HLV Ngọc Sơn lên sóng lúc 20h15 ngày 12/4 trên VTV3.