Trong tập 4 The Face Thailand All Stars, các thí sinh được trải qua thử thách vô cùng thú vị về biểu cảm và tạo dáng. Với lớp trang điểm đầy vết thương bầm tím, rỉ máu, 16 chàng trai cô gái phải thể hiện rõ nỗi đau đớn ở cả nội tâm lẫn thể xác qua những bức ảnh.

Không chỉ tạo dáng, mỹ nam Attila còn gào thét lấy cảm xúc khiến các đối thủ vô cùng hoảng hốt. Chính vị HLV mà Attila yêu thích nhất là Ploy Chermarn cũng sợ hãi đến mức phải tìm đường bỏ chạy.

Ploy Chermarn - ngôi sao được mệnh danh là Phạm Băng Băng Thái Lan là HLV thị phạm thử thách phụ trong tập 4. Ploy Chermarn - ngôi sao được mệnh danh là Phạm Băng Băng Thái Lan là HLV thị phạm thử thách phụ trong tập 4.
Attila có phần diễn xuất không thể nhập tâm hơn. Attila có phần diễn xuất không thể nhập tâm hơn.
Anh chàng còn cởi áo khoe cơ bắp và liên tục gào thét… Anh chàng còn cởi áo khoe cơ bắp và liên tục gào thét…
…khiến chính HLV của anh chàng là Ploy Chermarn phải hoảng sợ chạy trốn. …khiến chính HLV của anh chàng là Ploy Chermarn phải hoảng sợ chạy trốn.

Đây cũng là thử thách Master Class đầu tiên ban giám khảo đưa ra kết quả theo hình thức loại trừ trực tiếp. Vượt qua 15 thí sinh còn lại, hot boy Niki của đội Cris-Lukkade giành chiến thắng và nghiễm nhiên miễn bị loại trong thử thách cuối tập 4.

Xem ra quan trọng vẫn là thần thái chuẩn xác chứ “diễn sâu” và hò hét như Attila cũng không thể giành được chiến thắng.

Hong - Team CrisKade. Hong - Team CrisKade.
Tia - Team Bee và Rita. Tia - Team Bee và Rita.
Joseph - Team Bee và Rita. Joseph - Team Bee và Rita.
Third - Team Cris và Kade. Third - Team Cris và Kade.
Bức ảnh giúp Niki chiến thắng Master Class tập 4. Bức ảnh giúp Niki chiến thắng Master Class tập 4.
Sau Joseph, anh chàng là thí sinh thứ hai được miễn loại dù team Cris - Lukkade thắng hay thua. Sau Joseph, anh chàng là thí sinh thứ hai được miễn loại dù team Cris - Lukkade thắng hay thua.