Trong tập 2 vòng Đối đầu - The Voice Kids 2019, đội Hương Giang - Dương Cầm tiếp tục mang đến cho khán giả tiết mục trình diễn ấn tượng nhưng cũng vô tình gây khó khăn cho chính mình trong việc lựa chọn thí sinh bước vào vòng tiếp theo.

3 nàng công chúa: Thanh Tâm - Linh Đan - Bảo Hân được HLV Hương Giang - Dương Cầm ghép cặp với nhau trong ca khúc Speechless - nhạc phim Aladin từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc thời gian qua. Đều có lợi thế hát nhạc ngoại và sở hữu chất giọng đầy tình cảm. Cả 3 cô công chúa nhỏ Team Hoàng gia đều vô cùng toả sáng với phần thi của mình.

Bảo Hân - Linh Đan - Thanh Tâm - Speechless - Tập 6 Vòng Đối Đầu Giọng hát Việt Nhí 2019.

Linh Đan - Thanh Tâm - Bảo Hân. Linh Đan - Thanh Tâm - Bảo Hân.

Thanh Tâm - Linh Đan - Bảo Hân là 3 màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác biệt với nhau nhưng khi hoà quyện vào cùng một tiết mục lại mang đến một màn trình diễn thật sự bùng nổ. Cặp đôi HLV Hương Giang - Dương Cầm phân chia hợp lý từng câu hát cho các bé và mỗi bạn đều thể hiện trọn vẹn phần thi của mình.

Cách phát âm tiếng Anh và khả năng làm chủ giai điệu của cả 3 công chúa Team Hoàng gia đều gây bất ngờ lớn với dàn HLV. Nếu Linh Đan sở hữu giọng hát thánh thót, càng lên cao càng đẹp, Bảo Hân có cách xử lý đầy năng lượng nhưng vẫn có cách tiết chế nội lực thì Thanh Tâm có những câu hát cao vút nhẹ nhàng, đầy cảm xúc. Đặc biệt, phần bè phối chồng chéo, hòa quyện giọng hát của bộ ba đội Hương Giang - Dương Cầm gần như hoàn hảo, không có tỳ vết.

Thanh Tâm. Thanh Tâm.
Linh Đan. Linh Đan.

HLV Phạm Quỳnh Anh khen ngợi về tiết mục: “Khi nhìn vào cô cũng không biết cô Giang sẽ chọn ai vì 3 con đều trình diễn rất tuyệt vời và có dấu ấn mạnh mẽ trong tiết mục này”.

HLV Lưu Thiên Hương chú ý nhận xét về chuyên môn: “Về Tâm thì con hát tiếng Anh bị rõ lời quá, con cần phải xem lại cách hát của ca sĩ chính như thế nào và con cũng còn mất tập trung hơn so với hai bạn. Về Đan, con là bé có giọng đẹp nhất vì càng lên cao giọng của con càng đầm và càng ấm. Tuy nhiên bạn mà cô ấn tượng nhất lại là Bảo Hân vì về tổng thể ở những nốt treo, nốt cao con làm rất tốt”.

Học trò Hương Giang hát nhạc phim Aladin hay xuất thần, Phạm Quỳnh Anh CƯỚP Linh Đan  Thanh Tâm ảnh 3

Sau màn trình diễn thành công của học trò, HLV Dương Cầm chia sẻ: “Như các HLV khác nhận xét, Thanh Tâm chưa có sự tin tự tin nhưng về giọng lại rất ổn định. Linh Đan là cô bé sở hữu chất giọng đặc biệt, càng lên cao càng hay và hôm nay con làm tốt hơn lúc tập, nhất là ở những nốt cao. Còn Bảo Hân dù hơi phấn khích và mất kiểm soát một tí nhưng về tổng thể thì con biểu diễn rất tròn trịa rồi! Chú rất tự hào về các con và mong có kì tích xảy ra!”.

Học trò Hương Giang hát nhạc phim Aladin hay xuất thần, Phạm Quỳnh Anh CƯỚP Linh Đan  Thanh Tâm ảnh 4

HLV Hương Giang xúc động bày tỏ lý do có màn trình diễn này: “Các con đều là những nhân tố sáng giá cho cả chương trình chứ không riêng team mình. Ở vòng ngoài, cô đã trầy da tróc vẩy để mang các con về trong đội nhưng lý do cô ghép 3 con lại với nhau vì điều cô muốn các con nhìn thấy đó là sự công bằng.

Khi chúng ta có nền tảng âm nhạc tốt thì phải đương đầu với nhau, nếu như cô xếp bất kì ai trong 3 con vào những nhóm khác thì lại không bằng. Cô Giang đã vượt lên sự ích kỉ của bản thân để 3 con có mặt trong cùng một tiết mục ngày hôm nay!”.

Học trò Hương Giang hát nhạc phim Aladin hay xuất thần, Phạm Quỳnh Anh CƯỚP Linh Đan  Thanh Tâm ảnh 5

Sau cùng, HLV Hương Giang đưa ra quyết định chọn cô bé bún riêu - Bảo Hân sẽ tiếp tục đồng hành với mình tại chương trình dù rất tiếc nuối khi phải tạm biệt hai nhân tố tiềm năng còn lại là Thanh Tâm và Linh Đan.

Bảo Hân được chọn là thí sinh tiếp tục tại chương trình. Bảo Hân được chọn là thí sinh tiếp tục tại chương trình.

Trong khoảnh khắc vô cùng xúc động trên sân khấu, kỳ tích mà HLV Dương Cầm mong đợi đã xuất hiện khi HLV Phạm Quỳnh Anh sử dụng quyền cứu duy nhất để trao cơ hội đi tiếp cho hai tài năng Linh Đan và Thanh Tâm. Đây cũng là 2 giọng hát mà “team nhà giàu” vô cùng yêu mến và thất bại khi tranh giành tại vòng Giấu mặt.

Học trò Hương Giang hát nhạc phim Aladin hay xuất thần, Phạm Quỳnh Anh CƯỚP Linh Đan  Thanh Tâm ảnh 7Học trò Hương Giang hát nhạc phim Aladin hay xuất thần, Phạm Quỳnh Anh CƯỚP Linh Đan  Thanh Tâm ảnh 8Học trò Hương Giang hát nhạc phim Aladin hay xuất thần, Phạm Quỳnh Anh CƯỚP Linh Đan  Thanh Tâm ảnh 9

Hi vọng rằng khi đến với ngôi nhà mới, Linh Đan và Thanh Tâm sẽ được học thêm nhiều bài học mới và có khoảng thời gian tuyệt vời với âm nhạc cũng như ngày càng tỏa sáng hơn nữa tại cuộc thi.

Đừng quên đón xem tập 3 vòng Đối đầu - The Voice Kids 2019 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 31/8/2019 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn, độc quyền nhất trên SAOstar.