Với tâm huyết và cả sự lo lắng cho lần đầu tiên giữ vai trò huấn luyện viên của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí, cặp đôi Bảo Anh - Khắc Hưng không ngần ngại thay đổi tiết mục ngay “giờ chót” để cho các học trò thật sự phát huy được tài năng từ giọng hát. Bộ ba Minh Chiến - Anh Khôi - Thanh Vân được giao ca khúc Đứa bé ngay trong buổi tập luyện nhưng chính sự nỗ lực cả thầy lẫn trò team Anh - Hưng đã mang đến tiết mục dự thi được đánh giá là xúc động nhất nhì vòng thi Đối đầu.

Học trò Bảo Anh hát Đứa bé đầy xúc động nhưng Soobin Hoàng Sơn lại cười nhất vì ông cụ non diễn sâu này ảnh 0Từ bản mash-up Sài Gòn Radio - Nồng nàn Hà Nội, 2 HLV Bảo Anh - Khắc Hưng đã chuyển sang ca khúc Đứa bé để phù hợp và công bằng với với chất giọng của cả 3 thí sinh Minh Chiến - Anh Khôi - Thanh Vân. Quyết tâm tạo nên bản phối hoàn toàn mới cho ca khúc mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, 2 HLV mong muốn giọng hát trong trẻo của 3 học trò sẽ đủ sức lay động và lấy được nước mắt khán giả.

Học trò Bảo Anh hát Đứa bé đầy xúc động nhưng Soobin Hoàng Sơn lại cười nhất vì ông cụ non diễn sâu này ảnh 1Từ những câu hát đầu tiên của ca khúc Đứa bé, 3 học trò của team Bảo Anh - Khắc Hưng đã khiến các HLV và khán giả lặng người vì giai điệu quen thuộc nhưng mới mẻ, đầy rung cảm nhưng cũng tươi sáng, bay bổng. Cách chia câu và sắp xếp bè phối của 2 HLV trẻ khiến cả Minh Chiến, Minh Khôi và Thanh Vân đều có khoảnh khắc tỏa sáng riêng và thật sự chinh phục khán giả ở đoạn hòa giọng cao trào.

Học trò Bảo Anh hát Đứa bé đầy xúc động nhưng Soobin Hoàng Sơn lại cười nhất vì ông cụ non diễn sâu này ảnh 2Nếu Minh Chiến gây ấn tượng mạnh với chất giọng giàu cảm xúc tự nhiên, cách xử lý tinh tế thì Anh Khôi lại vụt sáng ở đoạn khoe những nốt cao chót vót. Trong khi đó, cô bé xinh xắn Thanh Vân ghi điểm với độ ngọt ngào trong mỗi câu hát và lối trình diễn chuyên nghiệp. Đó chính là lý do khán giả có mặt tại sân khấu vòng Giấu mặt lặng đi vì cảm xúc miên man nhưng lại phải liên tục vỗ tay vì độ hòa quyện mượt mà của giọng ca nhí.

Học trò Bảo Anh hát Đứa bé đầy xúc động nhưng Soobin Hoàng Sơn lại cười nhất vì ông cụ non diễn sâu này ảnh 3

Học trò Bảo Anh hát Đứa bé đầy xúc động nhưng Soobin Hoàng Sơn lại cười nhất vì ông cụ non diễn sâu này ảnh 4Khán giả rơi nước mắt đầu tiên vì hòa nhịp nhất với màn trình diễn Đứa bé chính là HLV Bảo Anh. Đàn chị Lưu Hương Giang cũng cảm giác được sự tâm huyết và kỳ vọng của Bảo Anh - Khắc Hưng đặt vào 3 học trò và chia sẻ ấn tượng nhất với tiết mục đầy cảm xúc từ Minh Chiến - Anh Khôi - Thanh Vân. HLV Hồ Hoài Anh đánh giá cao phần mở màn chỉn chu của Thanh Vân và đoạn lên tông “khó nhằn” của Anh Khôi.

Soobin - Vũ Cát Tường không nhịn được cười… Soobin - Vũ Cát Tường không nhịn được cười…
… vì diễn xuất nhập tâm của Minh Chiến. … vì diễn xuất nhập tâm của Minh Chiến.

Dù xúc động với ca khúc đầy ý nghĩa của team bạn nhưng 2 HLV Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường lại không thể ngưng cười vì diễn xuất quá nhập tâm của Minh Chiến. Cặp đôi Sơn Tường yêu thích cả giọng hát lẫn biểu cảm ông cụ non của cậu bé gia nhập đội hình Giọng hát Việt nhí từ hàng ghế khán giả tại vòng Giấu mặt.

Học trò Bảo Anh hát Đứa bé đầy xúc động nhưng Soobin Hoàng Sơn lại cười nhất vì ông cụ non diễn sâu này ảnh 7

Gặp khó khăn khi phải chia tay 2 trong 3 học trò quấn quít, đáng yêu nhất trong đội, Bảo Anh cũng đành phải chọn Minh Chiến bước tiếp vào vòng thi Liveshow vì cậu bé còn nhiều tiềm năng để khai thác và tỏa sáng. Tất nhiên, chính HLV Bảo Anh chính là người buồn lòng nhất khi Anh Khôi và Thanh Vân rơi nước mắt chia tay sân khấu Giọng hát Việt nhí.

HLV Bảo Anh dùng quyết cứu duy nhất của team… HLV Bảo Anh dùng quyết cứu duy nhất của team…
… để giữ lại Anh Khôi. … để giữ lại Anh Khôi.

Sau thời gian đắn đo, HLV Bảo Anh đã quyết định tiến thẳng vào hậu trường và dùng quyền cứu duy nhất với giọng ca nhí có nhiều đam mê ca hát Anh Khôi. Tuy vậy, cơ hội trở lại với The Voice Kids 2018 vẫn còn chờ đợi Thanh Vân ở bảng bình chọn Chiếc vé may mắn trên ứng dụng YOLO.