Mặc dù đang tham gia dự án điện ảnh ở An Giang, mới đây, Hoàng Yến Chibi vẫn tranh thủ về TP.HCM để làm giám khảo một cuộc thi hát tiếng Anh.

Theo đó, ngay sau khi hoàn thành buổi quay ngày 12/7, Hoàng Yến lập tức lên xe về lại TP.HCM trong đêm và tới cuộc thi hát tiếng Anh để làm giám khảo trong suốt ngày 13/7. Sau khi kết thúc, nữ diễn viên mau chóng trở về An Giang để hoàn thành dự án điện ảnh ngay trong tối cùng ngày.

Hoàng Yến Chibi dù bận rộn công việc vẫn dành thời gian trở về TP.HCM để làm giám khảo. Hoàng Yến Chibi dù bận rộn công việc vẫn dành thời gian trở về TP.HCM để làm giám khảo.
Nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi nữ ca sĩ 23 tuổi. Nụ cười rạng rỡ luôn nở trên môi nữ ca sĩ 23 tuổi.
Hoàng Yến Chibi hào hứng với các tiết mục của thí sinh. Hoàng Yến Chibi hào hứng với các tiết mục của thí sinh.

Hoàng Yến cho biết, trong 24 giơ về lại TP.HCM, cô không có thời gian đưa gia đình đi ăn hay trò chuyện cùng mọi người quá lâu. Tuy nhiên, vì không muốn ảnh hưởng đến lịch trình đã định từ trước nên giọng ca No Boyfriend sẵn sàng hy sinh ngày nghỉ hiếm hoi của mình.

Hooàng Yến Chibi chăm chú với công việc giám khảo. Hooàng Yến Chibi chăm chú với công việc giám khảo.

Hoàng Yến Chibi vượt hơn 200km về Sài Gòn chỉ để làm điều này ảnh 4

Hoàng Yến Chibi chụp ảnh cùng hai vị giám khảo và thí sinh của cuộc thi. Hoàng Yến Chibi chụp ảnh cùng hai vị giám khảo và thí sinh của cuộc thi.

Hoàng Yến Chibi vượt hơn 200km về Sài Gòn chỉ để làm điều này ảnh 6Hoàng Yến Chibi vượt hơn 200km về Sài Gòn chỉ để làm điều này ảnh 7

Những hình ảnh của Hoàng Yến Chibi đóng phim ở An Giang. Những hình ảnh của Hoàng Yến Chibi đóng phim ở An Giang.