Sau khi ra mắt sản phẩm mới đánh dấu sự trở lại với âm nhạc và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, mới đây, Hoàng Yến Chibi tiếp tục thực hiện bộ ảnh mới để gửi tặng người hâm mộ, những người đã đồng hành, ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Với bộ ảnh này, giọng ca No Boyfriend rũ bỏ hình tượng kín đáo, nhẹ nhàng thường thấy để thay đổi bằng phong cách có phần gợi cảm hơn. Hoàng Yến Chibi cho biết đang hướng tới hình ảnh đa phong cách, tuỳ từng ngữ cảnh và thời điểm sẽ thay đổi bản thân theo những phong cách phù hợp nhất.

Hoàng Yến Chibi rũ bỏ hình tượng kín đáo, lột xác với vẻ ngoài trưởng thành

Theo nữ ca sĩ sinh năm 1995, trưởng thành không đồng nghĩa với sexy, cô vẫn luôn thừa nhận bản thân không có tỷ lệ cơ thể chuẩn để theo đuổi hình ảnh gợi cảm như nhiều mỹ nhân khác trong showbiz.Tuy nhiên, Hoàng Yến Chibi cũng không thể mãi “kín cổng cao tường” và dễ thương, nhẹ nhàng như trước nên một hình ảnh đa dạng là lựa chọn phù hợp nhất.

Một số hình ảnh khác của Hoàng Yến Chibi:

Hoàng Yến Chibi rũ bỏ hình tượng kín đáo, lột xác với vẻ ngoài trưởng thànhHoàng Yến Chibi rũ bỏ hình tượng kín đáo, lột xác với vẻ ngoài trưởng thànhHoàng Yến Chibi rũ bỏ hình tượng kín đáo, lột xác với vẻ ngoài trưởng thànhHoàng Yến Chibi rũ bỏ hình tượng kín đáo, lột xác với vẻ ngoài trưởng thành