Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Tử Thao mua phi cơ riêng, chi phí bảo dưỡng tiêu tốn gần 60 tỷ đồng mỗi năm?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Gia thế giàu có của Hoàng Tử Thao giúp anh dễ dàng sắm chiếc phi cơ riêng cho mình. Chưa tính đến giá trị phi cơ thì chỉ riêng chi phí bảo dưỡng đã cao ngất ngưởng.

Ngày 14/11, Hoàng Tử Thao đăng tải những hình ảnh lên mạng xã hội khi nam ca sỹ đưa cả ekip của mình lên một chiếc phi cơ. Phong cách xa hoa, sang trọng bên trong chiếc phi cơ ngay lập tức khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Nhiều người thắc mắc, liền bình luận hỏi Hoàng Tử Thao: "Có phải anh mới mua máy bay riêng?".

Trang trí của phi cơ chủ yếu là tông vàng, trông khá lộng lẫy. Không chỉ có không gian rộng rãi, có thể chứa hơn chục người, trên bàn còn có nhiều đồ uống và món tráng miệng, cứ như là phòng riêng của một khách sạn cao cấp vậy.

Xem thêm: Hoàng Tử Thao không ngại vướng vào tin đồn tình cảm với nghệ sĩ dưới trướng Từ Nghệ Dương

Với tư cách là ông chủ, một mình Hoàng Tử Thao chiếm một chiếc giường lớn, không gian trong phòng rộng tương đương như một căn phòng ngủ thực sự, một dãy cửa sổ cũng có thể ngắm nhìn bầu trời tuyệt đẹp bên ngoài.

Đối với một máy bay tư nhân lớn như vậy, ngoài giá trị cao ngất ngưỡng, các chi phí bảo dưỡng hàng năm cũng rất tốn kém. Một số cư dân mạng đã thống kê rằng chi phí bảo trì, phí bãi đậu và lương cho phi hành đoàn đối với phi cơ tư nhân sẽ tiêu tốn ít nhất 2,6 triệu USD/năm (tương đương gần 60 tỷ đồng/năm).

Không chỉ là nghệ sỹ nổi tiếng, gia cảnh của Hoàng Tử Thao chẳng hề tầm thường. Bố của nam ca sỹ là tổng giám đốc công ty giải trí Thiên Hạo thịnh thế, tài sản của ông được cho là lên tới hơn 3 tỷ USD. Năm 2018, ông đã giúp con trai mình mở công ty Long Thao giải trí.

Có rất nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí sở hữu phi cơ riêng, chẳng hạn như Thành Long. Ngôi sao võ thuật từng có hơn một chiếc máy bay tư nhân. Truyền thông từng tiết lộ máy bay mà Thành Long sở hữu như chiếc "chuyên cơ của tổng thống" trị giá 57,8 triệu USD (1330 tỷ đồng).

Thiên vương Lưu Đức Hoa cũng sở hữu cho mình một máy bay riêng, để thuận lợi đưa con gái về thăm quê. Trị giá của chiếc máy bay mà Lưu Đức Hoa sở hữu lên đến 30,5 triệu USD (700 tỷ đồng).

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN