Trong chương trình, ngoài 4 cặp song ca gồm bộ đôi phong thủy ca sĩ Hamlet Trương – Tăng Phúc, Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy, Jang Mi – Đức Trí, Hoàng Bách – Khánh Long thì sự xuất hiện đặc biệt của “hoàng tử lai” Kim Samuel làm không khí chương trình vỡ oà.

Kim Samuel bất ngờ khi nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ tại Việt Nam. Kim Samuel bất ngờ khi nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ tại Việt Nam.

Lần thứ 2 trở lại TP.HCM sau khi tạo dấu ấn tại MAMA 2017, Kim Sameul vẫn nhận được sự yêu mến đặc biệt từ người hâm mộ ở mảnh đất hình chữ S. Trước đó, thông tin thành viên “hụt” của Wanna One đến Việt Nam ghi hình đã khiến khán giả trẻ háo hức hơn bao giờ hết.

Kim Samuel bối rối khi nhận được sự quan tâm của nhiều fans có mặt tại trường quay liên tục gọi tên mình. Biểu diễn kết màn cho đêm thi mở màn, anh chàng tái hiện ca khúc nổi tiếng Uptown Funk kết hợp cùng một thí sinh nữ chính là võ sư Võ Kim Sự.

Kim Samuel thể hiện vũ đạo trên nền nhạc Uptown Funk cùng võ sư Võ Kim Sự. Kim Samuel thể hiện vũ đạo trên nền nhạc Uptown Funk cùng võ sư Võ Kim Sự.

Hoàng tử lai Kim Samuel bất ngờ khi được Diệu Nhi gọi là oppa ảnh 2

Trên nền nhạc sôi động của Uptown Funk, Kim Samuel chiêu đãi khán giả bằng những màn vũ đạo điêu luyện khiến người xem mãn nhãn. Kết thúc phần diễn, anh chàng được Diệu Nhi đại diện người hâm mộ tặng một món quà nhỏ đánh dấu kỉ niệm đến Việt Nam tham gia chương trình.

Ở tập phát sóng đầu tiên, khán giả không thể nào quên hình ảnh một Diệu Nhi “ngơ ngác”, thậm chí là “run bần bật” khi đứng trước “hoàng tử lai” Samuel. Đứng trước một cậu bé 17 tuổi, Diệu Nhi không thể kiềm được cảm xúc và thốt lên hai từ “oppa” khiến Samuel đã vô cùng bất ngờ.

Diệu Nhi gọi “hoàng tử lai” là “oppa” khiến anh chàng vừa hoảng hốt vừa bất ngờ. Diệu Nhi gọi “hoàng tử lai” là “oppa” khiến anh chàng vừa hoảng hốt vừa bất ngờ.

Thông dịch viên bất đắc dĩ Thanh Duy Idol đã liên tục nhắc nhở chàng ca sĩ Hàn Quốc phải “cẩn thận” trước Diệu Nhi. Dường như hiểu được tâm ý của đàn em, Hoàng Bách đã chỉ cho Kim Samuel nói ba từ “anh yêu em” để đáp lại tình cảm của cô nàng. Khán giả bên dưới thì hò hét trước sự đáng yêu của cả hai trong khi cậu bé Samuel nhà ta lại không hề biết chuyện gì đang diễn ra.

Hoàng tử lai Kim Samuel bất ngờ khi được Diệu Nhi gọi là oppa ảnh 4

Sự “ngây ngô” và đáng yêu của Kim Samuel khi bị “tấn công” trước các khách mời của chương trình khiến người xem thích thú và hào hứng.