Giải Trí

Hoàng Touliver rủ vợ Tóc Tiên hết dịch cùng mở tiệm bánh mì lề đường

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đôi vợ chồng trẻ đã cùng nhau lên kế hoạch 'kinh doanh' sau khi dịch bệnh kết thúc.

Lấy nhau từ năm 2020 sau khoảng thời gian dài hẹn hò và yêu nhau, Hoàng Touliver và Tóc Tiên được xem là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất trong showbiz Việt hiện tại.

Những ngày dịch bệnh này, nữ ca sĩ dành nhiều thời gian chăm sóc chồng, nấu ăn làm bánh. Theo như nữ ca sĩ chia sẻ:"Đều đặn nướng 1 ổ whole wheat ăn sáng mỗi tuần".

Hoàng Touliver và Tóc Tiên

Có lẽ do gần đây hay nướng bánh mì nên Tóc Tiên chợt nhớ lại ước mơ ngày bé của mình. Nữ ca sĩ cho biết: "Mình nhớ bọn trẻ con hay có ước mơ ngớ ngẩn kiểu lớn lên con sẽ làm hoàng tử, con sẽ làm thùng rác. Mình khi bé cũng ước mơ lớn lên mở tiệm bán bánh mì kẹp thịt lề đường (phải lề đường mới chịu)". 

Chia sẻ từ Tóc Tiên

Không chỉ vậy, Tóc Tiên còn chia sẻ câu chuyện này cho chồng mình nghe, sau khi nghe vợ kể, Hoàng Touliver liền có phản ứng siêu đáng yêu. Theo Tóc Tiên thì: "Bữa kể anh ta nghe ước mơ ngốc nghếch thuở bé, anh ta liền nghiêm túc bảo hết dịch mở liền đi em, anh cũng thích".

Phản ứng của Hoàng Touliver có thể thấy anh khá yêu chiều vợ mình, khiến netizen không khỏi thích thú. Không chỉ vậy trên story cá nhân, Tóc Tiên còn thường xuyên khoe ảnh chồng phụ giúp cô công việc bếp núc, dọn dẹp. 

Hoàng Touliver rửa chén

Những điều nho nhỏ xoay quanh đời sống thường ngày trong gia đình do Tóc Tiên chia sẻ cũng đủ để khán giả cảm nhận được cô đang rất hạnh phúc. Thời gian qua Tóc Tiên còn thường xuyên đến các bệnh viên dã chiến hát phục vụ văn nghệ cho các bệnh nhân và y bác sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN