Trong tập 6 series thực tế Road To Miss Universe 2019, Hoàng Thùy bước vào phần thi ứng xử trước hội đồng giả định. Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay chứng tỏ được bản lĩnh của mình và nhận được đánh giá cao từ các vị cố vấn chuyên môn.

Tập 6 Road To Miss Universe Vietnam 2019.

Phần thi ứng xử là một trong những phần thi vô cùng quan trọng để chứng tỏ bản lĩnh của các cô gái tại các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới và đặc biệt là tại Miss Universe. Trước khi bước vào thử thách ứng xử với hội đồng giả định, Hoàng Thùy đã có cơ hội được đến với Thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được tư vấn về một số liệu trình làm đẹp giúp cho Hoàng Thùy có thể sẵn sàng bước vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Hoàng Thùy thất bại, đứng hình suốt 30 giây với câu hỏi ứng xử siêu dễ: Bạn yếu nhất điều gì? ảnh 0Hoàng Thùy thất bại, đứng hình suốt 30 giây với câu hỏi ứng xử siêu dễ: Bạn yếu nhất điều gì? ảnh 1Diện một bộ trang phục vest vô cùng trang trọng, lịch sự đến từ NTK Chung Thanh Phong, Hoàng Thùy di chuyển đến Trung tâm hội nghị Asiana Plaza để đón nhận thử thách trong phần thi ứng xử. Ba khách mời giữ vai trò đánh giá và nhận xét phần thử thách ứng xử gồm: chuyên gia đào tạo Catwalk đến từ Philippines - Santos Anjo, nhà báo - MC Lê Phước Lập, Phó GS - TS Trần Hữu Đức. Hoàng Thùy sẽ gặp lần lượt từng vị cố vấn chuyên môn và đối mặt với những câu hỏi hóc búa được dành riêng cho mình.

Hoàng Thùy thất bại, đứng hình suốt 30 giây với câu hỏi ứng xử siêu dễ: Bạn yếu nhất điều gì? ảnh 2Hoàng Thùy thất bại, đứng hình suốt 30 giây với câu hỏi ứng xử siêu dễ: Bạn yếu nhất điều gì? ảnh 3Bước vào thử thách cuối cùng, Hoàng Thùy phải trả lời một câu hỏi trong vòng 30 giây trước cả ba vị cố vấn chuyên môn. Câu hỏi được đặt ra là: “Với tư cách là một thí sinh tại Miss Universe 2019, điểm yếu lớn nhất của em là gì?”. Trái ngược với sự tự tin ở những câu hỏi trước, trong thử thách cuối cùng này Hoàng Thùy lại chần chừ và không thể hoàn thành phần thi.

Hoàng Thùy thất bại, đứng hình suốt 30 giây với câu hỏi ứng xử siêu dễ: Bạn yếu nhất điều gì? ảnh 4Hoàng Thùy thất bại, đứng hình suốt 30 giây với câu hỏi ứng xử siêu dễ: Bạn yếu nhất điều gì? ảnh 5Khi đã hết thời gian 30 giây, cô đã chia sẻ về những tâm tư của mình: “Em nghĩ cái em thiếu đó chính là tình yêu thương. Yêu thương chính bản thân mình, dùng cái năng lượng và hành động của mình để có thể yêu thương được nhiều người hơn”. Dù không hoàn thành thử thách trong thời gian quy định nhưng Hoàng Thùy đã chân thật với chính bản thân mình, hiểu và biết được bản thân mình thật sự thiếu điều gì. Những điều xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim.

Câu hỏi làm khó Hoàng Thùy là: “Với tư cách là một thí sinh tại Miss Universe 2019, điểm yếu lớn nhất của em là gì?” Câu hỏi làm khó Hoàng Thùy là: “Với tư cách là một thí sinh tại Miss Universe 2019, điểm yếu lớn nhất của em là gì?”

Clip: Hoàng Thùy “đứng hình” trước câu hỏi ứng xử “xoắn não”.

Hoàng Thùy “đứng hình” suốt 30 giây và bỏ hẳn câu trả lời ứng xử tưởng chừng chẳng hề khó khăn này. Hoàng Thùy “đứng hình” suốt 30 giây và bỏ hẳn câu trả lời ứng xử tưởng chừng chẳng hề khó khăn này.

Sau những lời nhận xét, góp ý của ba vị cố vấn chuyên môn, Hoàng Thùy đã tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm trong việc trả lời ứng xử. Bên cạnh đó, các vị cố vấn còn dành cho Hoàng Thùy nhiều lời chúc tốt đẹp và hi vọng rằng cô sẽ đạt được thành tích cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019.

Hoàng Thùy thất bại, đứng hình suốt 30 giây với câu hỏi ứng xử siêu dễ: Bạn yếu nhất điều gì? ảnh 8Tập 7 Road To Miss Universe 2019 - Hoàng Thùy sẽ được lên sóng vào lúc 20h thứ 4 - 20/1.