MISS UNIVERSE VIETNAM 2019

Xuất hiện nổi bật và đầy thần thái, á hậu Hoàng Thùy trở thành HLV Catwalk cho thí sinh MUV 2019

Thành DuyĐăng lúc

Dù bận rộn lịch trình luyện tập thi Miss Universe 2019, Hoàng Thùy vẫn xuất hiện đầy thần thái và cá tính trong vai trò đặc biệt tại vòng Sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Sáng ngày 06/9 diễn ra vòng Sơ khảo Miss Universe Vietnam 2019 trong không khí vô cùng náo nhiệt. Xuất hiện trong trang phục menswear xanh nổi bật và cá tính, Hoàng Thùy lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo thí sinh và giới truyền thông.

Hoàng Thùy diện style vest cá tính xuất hiện tại vòng Sơ khảo Miss Universe Vietnam 2019.

Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ: “Thùy xuất hiện tại vòng Sơ khảo ngày hôm nay với vai trò mentor, sẽ đồng hành và hướng dẫn cho những bạn thí sinh đến tham gia cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, những cô gái đến đây ngày hôm nay đã rất xinh đẹp rồi, giống như những nữ hoàng đến đây để lấy vương miện vậy.Thế nên Hoàng Thùy ở đây để chia sẻ thêm để các bạn tự tin và hoàn thiện hơn thôi!”.

Nhan sắc rạng rỡ và thần thái ngút ngàn của Hoàng Thùy lập tức thu hút được sự chú ý của các thí sinh đến đăng kí dự thi.

Miss Universe Vietnam 2019 có chủ đề trái tim dũng cảm, chính vì vậy Hoàng Thùy mong muốn rằng: “Các bạn thí sinh đến tham gia casting ngày hôm nay hãy mang theo tinh thần BE YOURSELF, tự tin và thoải mái nhất để có thể chinh phục được BGK. Chủ đề cuộc thi năm 2019 là trái tim dũng cảm, nên Thùy hi vọng rằng, tất cả những cô gái đều có được trái tim và tinh thần này”.

Mỗi thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đều mang một màu sắc và cá tính khác biệt. Bên cạnh những người đẹp có bề dày kinh nghiệm tại các đấu trường nhan sắc thì cũng có những gương mặt mới đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ làm nên một mùa giải hấp dẫn và để lại nhiều ấn tượng đối với cộng đồng fan sắc đẹp.

BÀI VIẾT

Thành Duy

TIN TÀI TRỢ