Tập 3 Series thực tế Road To Miss Universe 2019 của á hậu Hoàng Thùy đã lên sóng tối 6/11/2019. Khán giả có thể nhận thấy khả năng nói tiếng Anh của Hoàng Thùy đã cải thiện hơn rất nhiều khi cô tự tin hướng dẫn thầy dạy catwalk của mình đi khám phá khắp Sài Gòn.

Khả năng ngoại ngữ, giao tiếp, ứng biến bằng tiếng Anh của Hoàng Thùy nhỉnh hơn đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018 - H'Hen Niê. Với điểm cộng lớn này, liệu người đẹp Thanh Hóa có đủ bản lĩnh và may mắn để góp mặt trong Top 5 chung cuộc để trổ tài ứng xử tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay?

Tập 3 Road To Miss Universe 2019 của á hậu Hoàng Thùy.

Tự tin về ngoại ngữ, liệu Hoàng Thùy có vào Top 5 Miss Universe 2019 để trổ tài ứng xử? ảnh 0Tự tin về ngoại ngữ, liệu Hoàng Thùy có vào Top 5 Miss Universe 2019 để trổ tài ứng xử? ảnh 1Tự tin về ngoại ngữ, liệu Hoàng Thùy có vào Top 5 Miss Universe 2019 để trổ tài ứng xử? ảnh 2Mở đầu tập 3, Hoàng Thùy đến với lớp tập luyện catwalk của thầy Santos Anjo đến từ Philippines. Cô đã học cùng thầy Santos hơn một tháng và thầy sắp quay trở lại Philippines, chính vì vậy mà Hoàng Thùy muốn tặng một bất ngờ đặc biệt dành cho thầy. Trong buổi học catwalk, Santos Anjo đã hướng dẫn Hoàng Thùy cách đi catwalk từ cách đánh hông, thẳng lưng, mở vai hay cách thả lỏng những ngón tay sao cho thoải mái, sang trọng nhất. Đây chắc chắn sẽ là những kỹ năng vô cùng cần thiết và bổ ích cho Hoàng Thùy khi đến với Miss Universe 2019. 

Tự tin về ngoại ngữ, liệu Hoàng Thùy có vào Top 5 Miss Universe 2019 để trổ tài ứng xử? ảnh 3Tự tin về ngoại ngữ, liệu Hoàng Thùy có vào Top 5 Miss Universe 2019 để trổ tài ứng xử? ảnh 4Sau khi kết thúc buổi học, Hoàng Thùy tạm biệt thầy Santos và ra về. Ngay sau đó cô liền xuất hiện trở lại trong trang phục Áo dài truyền thống khiến Santos vô cùng bất ngờ. Hoàng Thùy chia sẻ rằng: “Thật ra, em quay trở lại đây để dành cho thầy một bất ngờ. Trong thời gian qua thầy đã dành nhiều thời gian tập luyện cho em nên không có nhiều thời gian để khám phá thành phố. Hãy cùng ra ngoài và nhìn ngắm những điều đặc biệt tại đây nào”. Ông Santos Anjo rất hào hứng và còn ngỏ ý muốn có một chiếc Áo dài như Hoàng Thùy.

Tự tin về ngoại ngữ, liệu Hoàng Thùy có vào Top 5 Miss Universe 2019 để trổ tài ứng xử? ảnh 5Tự tin về ngoại ngữ, liệu Hoàng Thùy có vào Top 5 Miss Universe 2019 để trổ tài ứng xử? ảnh 6Tự tin về ngoại ngữ, liệu Hoàng Thùy có vào Top 5 Miss Universe 2019 để trổ tài ứng xử? ảnh 7Nhờ ứng dụng Traveloka nên Hoàng Thùy và thầy Santos Anjo đã nhanh chóng tìm được đến một địa điểm đặt áo dài vô cùng xinh đẹp. Tại đây cô đã giới thiệu đến người thầy của mình rất nhiều kiểu áo dài khác nhau: từ kiểu dáng truyền thống đến hiện đại, cách tân. Đặc biệt đi kèm với áo dài còn có cả nón lá, khi kết hợp cả hai lại với nhau sẽ tạo nên một bộ trang phục đậm nét truyền thống. Santos Anjo đã lựa chọn cho mình một chiếc áo dài đen với họa tiết cổ điển để có thể dạo phố cả ngày hôm nay cùng với Hoàng Thùy.

Tự tin về ngoại ngữ, liệu Hoàng Thùy có vào Top 5 Miss Universe 2019 để trổ tài ứng xử? ảnh 8Đặc biệt tại điểm dừng chân Chợ Bến Thành, cả hai quyết định thử món phở đặc trưng Việt Nam. Không những vậy Hoàng Thùy còn trổ tài catwalk của mình ngay tại chợ Bến Thành, ngay lúc đó ông Santos cũng chia sẻ rằng : “Hoa hậu Hoàn vũ có thể catwalk ở bất kỳ đâu!”

Tự tin về ngoại ngữ, liệu Hoàng Thùy có vào Top 5 Miss Universe 2019 để trổ tài ứng xử? ảnh 9Tự tin về ngoại ngữ, liệu Hoàng Thùy có vào Top 5 Miss Universe 2019 để trổ tài ứng xử? ảnh 10Ông Santos đã chia sẻ với Hoàng Thùy những suy nghĩ của mình về Sài Gòn: “Đây thật sự là một đêm tuyệt vời. Tôi đang ngồi ở một nơi tràn đầy lịch sử ở Việt Nam. Cảm ơn vì đã mang tôi đến đây để tôi có thể cảm nhận nhiều hơn về đất nước và con người Việt Nam và đặc biệt là về bạn - Miss Universe 2019”.

Tự tin về ngoại ngữ, liệu Hoàng Thùy có vào Top 5 Miss Universe 2019 để trổ tài ứng xử? ảnh 11Tự tin về ngoại ngữ, liệu Hoàng Thùy có vào Top 5 Miss Universe 2019 để trổ tài ứng xử? ảnh 12Thông qua tập này, á hậu Hoàng Thùy đã có dịp giới thiệu đến thầy Santos, và bạn bè quốc tế biết đến hình ảnh Việt Nam bằng những nét văn hóa, công trình kiến trúc biểu trưng của TPHCM. Đây cũng là một cách để cô tiếp cận với khán giả quốc tế, giúp mọi người hiểu hơn về đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 khi chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Hoàng Thùy sẽ lên đường sang Mỹ.

Tự tin về ngoại ngữ, liệu Hoàng Thùy có vào Top 5 Miss Universe 2019 để trổ tài ứng xử? ảnh 13Tự tin về ngoại ngữ, liệu Hoàng Thùy có vào Top 5 Miss Universe 2019 để trổ tài ứng xử? ảnh 14Tập 4 của series Road To Miss Universe 2019 - Hoàng Thùy sẽ được lên sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật ngày 10/11 với những công đoạn chuẩn bị vô cùng thú vị của Hoàng Thùy trước khi lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2019.