Trong tập tiếp theo của Series thực tế Road To Miss Universe 2019 của á hậu Hoàng Thùy, hình ảnh 3 bộ trang phục dân tộc mà Hoàng Thùy lựa chọn để đến với đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2019 sẽ được hé lộ. Top 3 thiết kế National Costume được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo và sự cố vấn của các mentor là: Café phin sữa đá, Cò và Vùng đất chín rồng đã hoàn chỉnh và sẵn sàng bước vào buổi đánh giá cuối cùng khi được diện bởi nhân vật chính - Hoàng Thùy.

Teaser giới thiệu tập 5 Road To Miss Universe 2019 của á hậu Hoàng Thùy.

Trang phục dân tộc của các đại diện Việt Nam khi đến tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế luôn được giới mộ điệu sắc đẹp cực kỳ quan tâm. Hiểu rõ điều đó, tại Miss Universe Vietnam, mỗi năm cuộc thi Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều mẫu thiết kế độc đáo.

Hoàng Thùy gặp khó khăn khi di chuyển và thừa nhận diện National Costume “Cò” giống như đang đi tập tạ. Hoàng Thùy gặp khó khăn khi di chuyển và thừa nhận diện National Costume “Cò” giống như đang đi tập tạ.

Hoàng Thùy nguy to với 3 bộ trang phục dân tộc quá nặng nề: Nhăn nhó, thở dốc như tập tạ? ảnh 1Hoàng Thùy nguy to với 3 bộ trang phục dân tộc quá nặng nề: Nhăn nhó, thở dốc như tập tạ? ảnh 2Trải qua thời gian chuẩn bị, các bộ trang phục được thực hiện thành sản phẩm và đang ngày càng hoàn thiện cùng với Hoàng Thùy. Mỗi bộ trang phục là một màu sắc khác nhau và đều mang trong mình một nét đặc trưng của dân tộc. Nếu như Café phin sữa đá mang nét văn hóa uống café bằng phin độc đáo chỉ có ở Việt Nam thì lại tái hiện hình ảnh làng quê Việt Nam vừa thân thương vừa quen thuộc. Vùng đất chín rồng nói lên nguồn gốc tên gọi Cửu Long Giang đã xuất hiện khi người dân nước Nam.

Hoàng Thùy nguy to với 3 bộ trang phục dân tộc quá nặng nề: Nhăn nhó, thở dốc như tập tạ? ảnh 3Hoàng Thùy nguy to với 3 bộ trang phục dân tộc quá nặng nề: Nhăn nhó, thở dốc như tập tạ? ảnh 4Tuy nhiên trong đoạn teaser hé lộ của tập 5, Hoàng Thùy đã phải rất chật vật để có thể thử hết cả ba bộ trang phục truyền thống. Sau khi xem qua cả ba bộ trang phục, Hoàng Thùy nhận định rằng: “Bản thực tế rất là khác so với bản vẽ mà trước đây Thùy được xem”. Không những vậy, một bộ trang phục còn bị Hoàng Thùy nhận xét: “Em không hề thấy nó đẹp và em cũng không thích nó luôn!”.

Hoàng Thùy không giấu được sự bối rối khi bộ trang phục dân tộc “Vùng đất chín rồng” gây khó chịu, xiết chặt cổ và eo. Hoàng Thùy không giấu được sự bối rối khi bộ trang phục dân tộc “Vùng đất chín rồng” gây khó chịu, xiết chặt cổ và eo.
“Vùng đất chín rồng” lại quá nặng nề và không hề dễ mặc khi chỉ có một mình Hoàng Thùy dự thi Miss Universe 2019. “Vùng đất chín rồng” lại quá nặng nề và không hề dễ mặc khi chỉ có một mình Hoàng Thùy dự thi Miss Universe 2019.

Bên cạnh đó, mentor Nguyễn Minh Tuấn của bộ trang phục Café phin sữa đá còn đưa ra một số nhận định của mình về bộ trang phục: “Với cương vị là một mentor thì mình cũng có nói với anh Đức những điều mà mình mong muốn nhưng anh Đức cứ phớt lờ hoặc là cứ im lặng thì mình cũng không biết cách nào để giải quyết vấn đề”.

Hoàng Thùy nguy to với 3 bộ trang phục dân tộc quá nặng nề: Nhăn nhó, thở dốc như tập tạ? ảnh 7Hoàng Thùy nguy to với 3 bộ trang phục dân tộc quá nặng nề: Nhăn nhó, thở dốc như tập tạ? ảnh 8Trước khi đi đến quyết định cuối cùng lựa chọn bộ trang phục sẽ đồng hành cùng mình tại Miss Universe 2019, Hoàng Thùy cũng đã được ê-kíp chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho buổi shooting và chỉnh sửa bộ trang phục sao cho phù hợp nhất. Một vài hình ảnh nhỏ trong buổi shooting cho thấy có vẻ như Hoàng Thùy phải rất chật vật để có thể mặc những bộ trang phục dân tộc lên mình.

Hoàng Thùy nguy to với 3 bộ trang phục dân tộc quá nặng nề: Nhăn nhó, thở dốc như tập tạ? ảnh 9Hoàng Thùy nguy to với 3 bộ trang phục dân tộc quá nặng nề: Nhăn nhó, thở dốc như tập tạ? ảnh 10

Liệu bộ trang phục nào sẽ được Hoàng Thùy lựa chọn khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2019? Tất cả sẽ có trong tập 5 Series Road To Miss Universe 2019 “Đột phá thiết kế Trang phục dân tộc” lên sóng vào lúc 20h00 ngày 13/11/2019 trên kênh Youtube Miss Universe Vietnam.