Xuất hiện lộng lẫy tại buổi họp báo công bố top 60 Miss Universe Vietnam 2019, Hoàng Thùy ngập lập tức thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý bởi nhan sắc ngày càng trở nên sắc sảo và quyến rũ của mình. Dù bận rộn với lịch trình chuẩn bị đến với Miss Universe 2019 nhưng Hoàng Thùy cũng dành thời gian giao lưu với độc giả của SAOstar.

Hoàng Thùy - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Hoàng Thùy - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.

- Chào Hoàng Thùy, sau khi Hoàng Linh tiếc nuối không lọt vào top 60 của Miss Universe Vietnam 2019, Hoàng Thùy đã động viên và an ủi em gái của mình như thế nào?

- Thùy thấy Linh cũng buồn nhưng Thùy nói với bạn ấy rằng một khi đã tham gia cuộc thi thì phải xác định 2 điều đó chính là thất bại hoặc chiến thắng, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý đó. Kết thúc hành trình này không phải là toàn bộ cuộc đời của Linh mà sau đó Thùy tin rằng còn rất nhiều cơ hội khác đến với bạn. Sau một vài ngày Thùy cảm thấy Linh đã khá hơn.

Hoàng Thùy: Tôi thích xem bảng dự đoán Miss Universe nhưng vẫn thế: 30 chưa phải là Tết ảnh 1

- Hoàng Thùy là người đã ủng hộ cũng như là động viên tinh thần để em gái - Hoàng Linh tham gia Miss Universe Vietnam 2019. Sau thất bại lần này, Thùy có lo lắng em gái buồn vì làm chị thất vọng không?

- Thật sự, Thùy không kì vọng cũng như đặt quá nhiều áp lực cho em gái. Thùy chỉ nghĩ rằng Linh muốn đi thi thì mình ủng hộ. Bạn ấy cũng có những sự lựa chọn riêng. Với sự dừng chân lần này thì Thùy nghĩ do cái duyên của Linh chưa tới với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hoàng Thùy: Tôi thích xem bảng dự đoán Miss Universe nhưng vẫn thế: 30 chưa phải là Tết ảnh 2

- Mới đây Hoàng Thùy có đăng tải một story với nội dung muốn ngày càng đẹp hơn để những người chê bai bạn “sáng mắt ra”. Cụ thể câu chuyện như thế nào?

- Thùy nghĩ là trên Instagram của mình thì Thùy có thể viết những câu vui đùa một cách rất bình thường. Nếu mọi người đọc và cảm thấy không thoải mái vì điều đó thì mọi người có thể bỏ qua.

Hoàng Thùy: Tôi thích xem bảng dự đoán Miss Universe nhưng vẫn thế: 30 chưa phải là Tết ảnh 3

- Vậy người chê bai Hoàng Thùy là anti-fan hay là những đồng nghiệp có mâu thuẫn với bạn?

- Anti-fan thì Thùy đã gặp trong suốt quá trình làm người mẫu cũng như khi trở thành á hậu rồi. Thùy cũng đã có rất nhiều lần “đụng độ” với anti-fan nên mọi người chắc sẽ hiểu tính cách của Thùy không phải là một cô gái hay nói khác đi suy nghĩ của mình mà Thùy rất thẳng thắn trong bất kì tình huống nào. Khi nói câu đấy, Thùy cảm thấy rất bình thường như hay đùa giỡn thôi.

Thật sự đối với Thùy story đó rất bình thường và không ám chỉ bất kì ai nhưng nếu người nào đó cảm thấy ảnh hưởng đến mình thì Thuỳ cũng gửi lời xin lỗi. Còn bản thân Thùy mong muốn mình tiến bộ hơn để cho mọi người thấy một Hoàng Thùy sẽ lột xác như thế nào trong thời gian sắp tới.

Hoàng Thùy: Tôi thích xem bảng dự đoán Miss Universe nhưng vẫn thế: 30 chưa phải là Tết ảnh 4

- Với nụ cười, làn da và sắc vóc như hiện tại được các fan sắc đẹp đánh giá đã vô cùng hoàn hảo, vậy Thùy cảm thấy  hoàn toàn tự tin hay chưa?

- Thùy nghĩ là chưa. Vì càng gần đến ngày lên đường dự thi thì độ tự tin lại đi xuống một xíu để khi đến cuộc thi nó sẽ lên lại. Thùy nghĩ khi mình lo lắng, mình chưa hài lòng thì mình sẽ cố gắng hơn.

Hoàng Thùy: Tôi thích xem bảng dự đoán Miss Universe nhưng vẫn thế: 30 chưa phải là Tết ảnh 5

- Trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện các bảng dự đoán, bảng xếp hạng về Miss Universe 2019, Hoàng Thùy có quan tâm đến chúng không? Trong trường hợp không được đánh giá cao thì cảm xúc của Thùy như thế nào?

- Khi một cuộc thi diễn ra thì chắc chắn sẽ có những bảng dự đoán về ai sẽ là hoa hậu hay ai sẽ lọt top bao nhiêu. Thùy cũng khá thích xem để biết cách nhìn của mọi người như thế nào. Thế nhưng mỗi bảng xếp hạng sẽ khác nhau. Mỗi nước sẽ có chuẩn đẹp khác nhau. Vẫn câu nói đó của Thùy: “30 chưa phải là Tết - hãy chờ đến đoạn kết”.

Hoàng Thùy: Tôi thích xem bảng dự đoán Miss Universe nhưng vẫn thế: 30 chưa phải là Tết ảnh 6Hoàng Thùy: Tôi thích xem bảng dự đoán Miss Universe nhưng vẫn thế: 30 chưa phải là Tết ảnh 7

- Cảm ơn Hoàng Thùy vì những chia sẻ rất thẳng thắn nhưng cũng vô cùng thú vị.