TV Show

Hoàng Mèo bị cặp đôi MC Khả Như, Hoàng Rapper dập te tua

T.H
Chia sẻ

Saostar - Là “Đại ca chợ tình” nổi tiếng nhưng Hoàng Mèo vẫn phải chịu cảnh ngậm ngùi khi bị Khả Như dập te tua mỗi khi phát ngôn. Cao trào là 5 lần 7 lượt anh chuẩn bị mở lời đều bị cắt ngang không thương tiếc từ người em của mình trong chương trình Bộ Ba Ăn Ý mới đây.

Hoàng Mèolà tênnhân vật đã gắn bó gần như xuyên suốt quá trình hoạt động nghệ thuật của nghệ sĩ Nguyễn Lê Hoàng. Anh là diễn viên hài xuất thân từ sân khấu Nụ Cười Mới do cố nghệ sĩ Hữu Lộc thành lập.Quachuỗi các web drama gần đây,nam nghệ sĩ còn “chết danh” với nhữngcái tên mới:“Đại ca chợtình”, “Hoàng Hí Hửng”.

Ngoài đời, Hoàng Mèo cũng được đánh giá là nam nghệ sĩ sống khá tình cảm và yêu thương anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Dường như mọi hoạt động nghệ thuật hay kinh doanhmới của đồng nghiệp đềuđược anh chia sẻ lên trang cá nhân để kêu gọi sự ủng hộ từ mọi người.Ngay tronghôn nhân, anh cũng là “chồng nhà người ta” đáng mơ ước khi sẵn sàng ở rể để vợ mình có thể thoải mái và vui vẻ nhất.

Hoàng Mèo bị cặp đôi MC Khả Như, Hoàng Rapper dập te tua Ảnh 1
“Đại ca chợ tình” tham gia Bộ 3 Ăn Ý

Thường xuyên gắn bóvới những vai diễn hài hước, duyên dáng trên sân khấu cũng như khi đi phimnênHoàng Mèorất hoạt ngôn và thường xuyên chọc cười khán giả khi chơi gameshow. Tuy nhiên, khi đến với chương trình Bộ 3 Ăn Ý thì dường nhưsân chơi đãthuộc về cặp đôiMCnên anh… chỉ biết câm nín mà chịu trận đầy ấm ức.

Hoàng Mèo bị cặp đôi MC Khả Như, Hoàng Rapper dập te tua Ảnh 2
Là nghệ sĩ hoạt ngôn nhưng đến với chương trình anh bị áp đảo đến mức câm nín

Ngay cả khi đã giành được chiến thắng,Hoàng Mèocòn chưa kịp phát biểu cảm tưởng thì đã bị Khả Như nhanh chóng: “Cảm ơn anh!”.Đã vậy,Hoàng Rapper cũng tung hứng theo: “Bài phát biểu xúc động lắm anh!”, dù nam nghệ sĩ vẫn chưa kịp chia sẻ bất cứ điều gì.

Hoàng Mèo bị cặp đôi MC Khả Như, Hoàng Rapper dập te tua Ảnh 3
Tích cực tham gia vòng chơi vận động, hy sinh cả vòng 3 của mình

Với kinh nghiệm nhiều nămtrong nghề,Hoàng Mèobiết ngayđàn em đang chọc ghẹo mình nên đã nhanh trí “cảm ơn bất chấp”mặc dù bộ đôi MC nhiều lần ngăn cản, dập lời mỗi khi anh lên tiếng. Đáng tiếc, dù đã hết sức tranh thủ nhưng cho đến khikết thúc chương trình,“Đại ca chợ tình” vẫn chưa thể nói được lời cảm ơn trọn vẹn.

Tuy nhiên,Hoàng Mèokhông lấy đó làm buồn vì Bộ 3 của anh đã giành được phần thưởng cao nhất. Trên bục nhận thưởng, “Đại ca chợ tình” quay ra “cà khịa” 2 MC và hẹn ngày đòi lại “cả gốc lẫn lãi”.

Hoàng Mèo bị cặp đôi MC Khả Như, Hoàng Rapper dập te tua Ảnh 4
Đội Hoàng Mèo xuất sắc giành giải nhất

Ngoài Hoàng Mèo,chương trình Bộ Ba Ăn Ý số nàycòn có sự góp mặt của hai khách mời: Tường Vi và Trịnh Thăng Bình.

Xuất hiện với trang phục đỏ nổi bật, Tường Vi được Hoàng Rapper ưu ái gọi là “rực rỡ girl” trong khiTrịnh Thăng Bình lại bị người chơi lẫn khách mờilên án vì nói quá nhiều, đến nỗi HoàngMèochút xíu nữa đãbị anh ru ngủ.

Hoàng Mèo bị cặp đôi MC Khả Như, Hoàng Rapper dập te tua Ảnh 5
Bộ 3 khách mời chương trình Bộ 3 Ăn Ý tập 11

Đón xem Bộ Ba Ăn Ý được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7 với với sự đồng hành của Gree - Thương hiệu máy lạnh hàng đầu thế giới năm 2019 do tổ chức Euromonitor International Anh quốc chứng nhận.

Chia sẻ

Bài viết

T.H