Giải Trí

Hoảng hồn: Goo Hara (KARA) cập nhật mạng xã hội sau 1 năm tự tử

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Tài khoản Twitter của Goo Hara bất ngờ có động thái mới khiến nhiều người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Theo báo cáo từ OSEN của Hàn Quốc vào chiều ngày 14/12, tài khoản Twitter của cố ca sĩ kiêm diễn viên Goo Hara dường như đã bị hacker tấn công. Khoảng 12h51 (KST) đêm qua, một bài đăng kèm theo chú thích: "123 9ld9c", đã được cập nhật trên tài khoản Twitter chính thức của mỹ nhân sinh năm 1991.

Tài khoản mạng xã hội của Goo Hara (KARA) bị hack: Chết cũng không yên! Ảnh 1
Tài khoản mạng xã hội của Goo Hara (KARA) bị hack: Chết cũng không yên! Ảnh 2

Ngay lập tức, cộng đồng người hâm mộ của Goo Hara bày tỏ sự lo lắng trước động thái mới này. Thậm chí, họ còn nghi ngờ tài khoản của người đã khuất bị hack và sử dụng vào những việc không lành mạnh. Một fan để lại bình luận: "Hãy tôn trọng cuộc sống của cô ấy. Bạn phải tôn trọng gia đình tang quyến của Hara chứ", "Chuyện này không vui chút nào".

Tài khoản mạng xã hội của Goo Hara (KARA) bị hack: Chết cũng không yên! Ảnh 3
Bài đăng cuối cùng của Hara được cập nhật vào ngày 20/11/19.
Tài khoản mạng xã hội của Goo Hara (KARA) bị hack: Chết cũng không yên! Ảnh 4

Trong khi đó, tài khoản Instagram của Goo Hara đã được đổi thành tài khoản tưởng niệm vào ngày 11/12. Tài khoản tưởng niệm là nơi tưởng nhớ cuộc đời của những người đã khuất và tìm lại niềm an ủi. Được biết, chức năng này có thể được sử dụng khi gia đình người mất yêu cầu. Đặc biệt, những hacker và người khác sẽ không thể truy cập vào tài khoản này.

Tài khoản mạng xã hội của Goo Hara (KARA) bị hack: Chết cũng không yên! Ảnh 5

Trở lại ngày 24/11 năm ngoái, Goo Hara đã được phát hiện qua đời tại nhà riêng ở Seoul, hưởng dương 28 tuổi. Bạn trai cũ của Goo Hara - Choi Jong Bum đã bị Tòa án Tối cao kết án một năm tù vì gây thương tích, bạo hành cô. Ngoài ra, gia đình Goo Hara cũng đang trong quá trình kiện tụng tài sản để phân chia tài sản được thừa kế.

Tài khoản mạng xã hội của Goo Hara (KARA) bị hack: Chết cũng không yên! Ảnh 6
Choi Jong Bum.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN