Giải Trí

Hoàng Bách ngậm ngùi nhắc lại kỉ niệm cách đây 3 năm với cố nghệ sĩ Chí Tài

Thanh Hà
Chia sẻ

Saostar - Những chia sẻ của "đàn em" dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xúc động.

Tính đến nay đã 3 tháng kể từ ngày cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, thế nhưng tin buồn này vẫn chưa thể nguôi ngoai trong lòng bạn bè, đồng nghiệp và khán giả mỗi khi nghĩ về. Và thỉnh thoảng các nghệ sĩ trong showbiz Việt lại nhắc về nam danh hài để thể hiện niềm tiếc thương và kính trọng. 

Hoàng Bách ngậm ngùi nhắc lại kỉ niệm cách đây 3 năm với cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Bách vừa có những chia sẻ xúc động về kỷ niệm với nghệ sĩ Chí Tài khi được chức năng Ngày này năm xưa của Facebook nhắc lại. Được biết, đây là dịp các nghệ sĩ như Phương Thanh, Đan Trường,... cùng quay quảng cáo với cố nghệ sĩ. 

Hoàng Bách ngậm ngùi nhắc lại kỉ niệm cách đây 3 năm với cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 2
Hoàng Bách ngậm ngùi nhắc lại kỉ niệm cách đây 3 năm với cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 3

Trong ảnh có thể thấy, Chí Tài mặc áo đỏ kết hợp với quần sáng màu cùng loạt biểu cảm tinh nghịch bên "đàn em". Kỷ niệm năm xưa được gợi nhắc lại, ca sĩ Hoàng Bách ngậm ngùi viết: "Lúc đấy chưa ai biết Covid là gì và cũng còn đầy đủ mọi gương mặt. Chẳng ai biết trước chuyện ngày mai. Miss U Bro (Tạm dịch: Em nhớ anh)". 

Hoàng Bách ngậm ngùi nhắc lại kỉ niệm cách đây 3 năm với cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 4

Bài đăng của nam ca sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người lại bày tỏ sự tiếc thương đối với cố nghệ sĩ Chí Tài, đồng thời dành lời động viên đến ca sĩ Hoàng Bách. 

Trước đó, vào chiều 9/12/2020, thông tin danh hài Chí Tài qua đời, vì bị đột quỵ ở thang thoát hiểm chung cư khiến nhiều người bàng hoàng và tiếc nuối. Hậu tang lễ tại Việt Nam, thi hài cố nghệ sĩ được đưa sang Mỹ để an táng. 

Hoàng Bách ngậm ngùi nhắc lại kỉ niệm cách đây 3 năm với cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 5

Ngày 24/12/2020, tro cốt cố nghệ sĩ được bà xã Phương Loan và người thân đưa về an nghỉ tại nghĩa trang gần nhà. Từ đó đến nay, cứ vào mỗi cuối tuần chị đều đặn đến thăm mộ chồng và hiện nỗi đau mất chồng đang dần nguôi ngoai để sớm ổn định cuộc sống. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN