Giải Trí

Hoài Linh xuất hiện với dáng vẻ gầy gò giữa lúc vướng ồn ào từ thiện

Diên Vỹ
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của Hoài Linh đã nhận được nhiều sự chú ý.

Liên quan tới gần 14 tỉ tiền đứng ra kêu gọi "mạnh thường quân" hỗ trợ đồng bào miền Trung hồi cuối năm 2020, Hoài Linh đã lên tiếng làm rõ thắc mắc của nhiều người. Nam danh hài chia sẻ, số tiền hiện vẫn nằm trong tài khoản cũng như do tình hình dịch bệnh nên các kế hoạch đi cứu trợ miền Trung buộc phải tạm hoãn.

Hoài Linh xuất hiện với dáng vẻ gầy gò giữa lúc vướng ồn ào từ thiện Ảnh 1

Kể từ khi lên tiếng chia sẻ về khoản tiền gần 14 tỉ đồng, Hoài Linh vẫn giữ trạng thái im lặng. Mới đây, nam danh hài đã xuất hiện trong 1 đoạn clip của ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Nữ ca sĩ gây chú ý khi đăng tải đoạn video thăm nhà thờ Tổ của Hoài Linh. Mặc dù chưa xác định được thời gian chính xác quay video, thế nhưng hình ảnh bên trong nhà thờ Tổ cũng như Hoài Linh xuất hiện đang nhận được nhiều chú ý.

Hoài Linh xuất hiện với dáng vẻ gầy gò giữa lúc vướng ồn ào từ thiện Ảnh 2
Hoài Linh xuất hiện với dáng vẻ gầy gò giữa lúc vướng ồn ào từ thiện Ảnh 3

Thời gian này nhà thờ Tổ khá yên ắng, không có khách ra vào. Thế nhưng Hoài Linh cùng mọi người khác vẫn chăm chút mọi thứ. Hình ảnh Hoài Linh xuất hiện ở vườn và đang dọn dẹp cỏ. Trong hình ảnh có thể thấy rằng Hoài Linh vẫn ăn vận giản dị.

Hoài Linh xuất hiện với dáng vẻ gầy gò giữa lúc vướng ồn ào từ thiện Ảnh 4

Nam danh hài đeo khẩu trang để đảm bảo việc phòng dịch. Hoài Linh để lộ vóc dáng tiều tụy, gầy gò trong đoạn video khiến nhiều người lo lắng. Một số ý kiến cho rằng, có vẻ ồn ào liên quan tới chuyện từ thiện đã ảnh hưởng không ít tới Hoài Linh.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN