saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoài Linh nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài giữa đêm: 'Dẫu có buồn, dẫu có vui cũng là kỷ niệm'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Hoài Linh đã chia sẻ lại đoạn clip trước đó đóng cùng cố nghệ sĩ Chí Tài và có những dòng tâm trạng giữa đêm khuya.

Cố nghệ sĩ Chí Tài đã đột ngột từ biệt khán giả mãi sau hơn 2 tháng. Sự ra đi của cố nghệ sĩ đã để lại vế thương không thể nào liền sẹo trong lòng những người thân. Hoài Linh là một người vô cùng thân thiết với nghệ sĩ Chí Tài, chính vì thế sự ra đi của "đàn anh" khiến nam nghệ sĩ phải quyết định "ở ẩn" một thời gian.

Hoài Linh nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài giữa đêm: 'Dẫu có buồn, dẫu có vui cũng là kỷ niệm' Ảnh 1

Mặc dù hiện tại đã bình tâm trở lại công việc, thế nhưng mỗi lần Hoài Linh xuất hiện khán giả lại vô cùng lo lắng cho nam danh hài vì sắc mặt khá tiều tuỵ. Vào khuya ngày 1/2, Hoài Linh đã chia sẻ lại đoạn clip được đóng cùng với cố nghệ sĩ Chí Tài cùng với dòng trạng thái đầy tâm trạng.

Hoài Linh nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài giữa đêm: 'Dẫu có buồn, dẫu có vui cũng là kỷ niệm' Ảnh 2

"Công việc của... và em. Dẫu có buồn, dẫu có vui cũng là kỷ niệm". Dấu ba chấm được nam danh hài bỏ ngỏ, không viết ra, thế nhưng ai nấy đều biết rằng Hoài Linh đang đề cập tới ai. Nhiều người đã vô cùng xót xa và mong rằng, Hoài Linh có thể vơi bớt nỗi đau. Ai nấy đều hi vọng nam nghệ sĩ sẽ giữ sức khoẻ để cống hiến cho nghệ thuật.

Hoài Linh nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài giữa đêm: 'Dẫu có buồn, dẫu có vui cũng là kỷ niệm' Ảnh 3

Năm 2020 là một năm có khá nhiều mất mát đối với Hoài Linh. Sau 1 thời gian không xuất hiện vì chịu tang bạn, Hoài Linh đã có mặt tại 1 lễ trai giải và có những chia sẻ thân tình.

"Tôi đã vắng bóng một thời gian và được nhiều người quan tâm, không biết sức khỏe của tôi như thế nào. Nguyên một năm nay, rất nhiều chuyện buồn, chấn động đã xảy ra với tôi. Vì vậy, tôi rất vui khi được đến đây chung vui với tất cả cô chú, anh chị em nghệ sĩ. Tôi muốn đến để được gặp mọi người, gặp khán giả. Tôi muốn cho mọi người biết rằng mình vẫn ổn", nam nghệ sĩ bộc bạch.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN