Giải Trí

Hoài Lâm xuất hiện cực đẹp trai sau tâm thư 4 lần đến bệnh viện tâm thần, khoe mình có 'nhà mới'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Những hình ảnh tươi cười mới nhất của Hoài Lâm đã khiến khán giả yên tâm phần nào.

Kể từ sau khi công bố kết hôn với Cindy Lư, Hoài Lâm bắt đầu gặp nhiều "sóng gió" hơn. Cuộc hôn nhân của nam ca sĩ bị cản trở từ chính những người thân thiết xung quanh.

Hoài Lâm

Hoài Lâm được đánh giá là một trong những sao Việt có tố chất, tài năng. Thậm chí thời kì đỉnh cao của mình, Hoài Lâm còn được so sánh với Sơn Tùng M-TP. Kể từ sau chia tay Cindy Lư nam ca sĩ cũng ít hoạt động trong showbiz, anh dọn hẳn về quê nhà ở Vĩnh Long để sinh sống và rất kín tiếng.

Cách đây ít ngày Hoài Lâm bất ngờ viết tâm thư tố cáo 3 nhân vật C, M, N khiến khán giả hoang mang tột độ. Trong tâm thư con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh còn tố cáo có người từng 4 lần đưa anh vào viện tâm thần. Nhiều người đã cảm thấy lo lắng cho giọng cha Hoa nở không màu trước các thông tin này.

Hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm.

Sau hai ngày đăng tâm thư tố cáo, mới đây Hoài Lâm đã có động thái mới trên Facebook. Trong lần xuất hiện này, nam ca sĩ bày tỏ niềm vui khi có được một trang mới để giao lưu, như là ngôi nhà mới của mình. Hoài Lâm chia sẻ: "Đây là nơi để Lâm có thể giao lưu với mọi người, để chúng ta gần nhau hơn hãy theo dõi Lâm và nghe nhạc mỗi ngày nhé cả nhà". 

Hoài Lâm vui vẻ trên Facebook

Giữa những "sóng gió" mà Hoài Lâm đã gặp phải trong thời gian qua và sự xuất hiện mới đây của anh với gương mặt điển trai cùng nụ cười tươi đã khiến khán giả phần nào yên tâm hơn. Nhiều netizen cũng để lại bình luận động viên nam ca sĩ:

- Luôn tươi như thế này nha Lâm, nụ cười tỏa nắng.

- Hôm nay Lâm đẹp trai nè.

- Đẹp trai hát hay, cứ thế mà tiến bước để thành công hơn thôi Lâm ơi.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN