Giải Trí

Hoài Lâm hoảng loạn tiết lộ từng 4 lần vào bệnh viện tâm thần, ám chỉ đang bị 'ai đó' kiểm soát?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bài đăng hé lộ tình trạng hiện tại của Hoài Lâm khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Tối 11/8, Hoài Lâm bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khó hiểu, đặc biệt trong bài viết, nam ca sĩ còn tiết lộ đã 4 lần vào viện tâm thần điều trị khiến dân tình hoang mang cho tình trạng hiện tại của anh.

Xem thêm: Chồng đội mưa làm từ thiện, Việt Hương xót xa: Ở Mỹ làm thầy giáo ngon lành, giờ khuân vác thấy thương

Trong bài viết, Hoài Lâm ám chỉ đang bị ai đó kiểm soát: “Mở đầu như thế này và đây là 1 bức thư con gửi đến Phật! Nếu M muốn kiểm soát tui chặt đến như vậy thì hãy 1 lần nữa đưa tui vào 192 Hàm Tử và để trong đó, dù sao cũng 4 lần rồi nên không gì là khó chấp nhận nữa. Nhưng ngày càng quá đáng L không thể chịu đựng được nữa, và có thể sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp vào chuyện này vì L còn muốn mình chung sống với nhau, vì nhau đúng cách chứ không phải cái kiểu ta đây là chủ sở hữu và muốn làm gì làm!”.

Trong lời chia sẻ, Hoài Lâm tiết lộ việc anh từng phải vào 192 Hàm Tử, đây chính là địa chỉ của Bệnh viên Tâm thần TP HCM. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn cho biết đang bị kiểm soát và chỉ muốn cuộc sống được bình yên. Không lâu sau đó, bài đăng đã được Hoài Lâm gỡ bỏ khiến nhiều người càng thêm lo lắng cho tình trạng hiện tại của anh chàng.

Hoài Lâm từng được xem là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo. Anh được đặt lên "bàn cân" so sánh với Sơn Tùng M-TP... về độ nổi tiếng lẫn âm nhạc. 

Tuy nhiên hào quang chưa được bao thì anh chàng liên tiếp dính phải những thị phi không đáng có. Từ việc bị khán giả giận vì mải mê yêu đương mà không chuyên tâm âm nhạc, đến chuyện ly hôn với cháu gái NSƯT Bảo Quốc, chấp nhận trở về con số không... gây ồn ào suốt một thời gian dài.

Xem thêm: Sự thật clip Hoài Linh đáp trả khi bất ngờ bị dân mạng chất vấn đòi 226 tỷ tiền từ thiện

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN