Giải Trí

Hậu lo lắng việc đăng ảnh con trai, Hòa Minzy thẳng thừng tuyên bố điều này, mong khán giả đừng buồn

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Saostar - Để bảo vệ con trai, Hòa Minzy thông báo sẽ chia sẻ hình ảnh của bé Bo có kế hoạch trên mạng xã hội.

Thời gian qua hình ảnh của bé Bo - quý tử nhà Hòa Minzy phổ biến khắp các trang mạng xã hội. "Thế lực nhí" mang tên bé Bo còn được mẹ lập cả các kênh riêng. Hòa Minzy liên tục chia sẻ hình ảnh, video clip của con trai từ TikTok cho đến Facebook, Instagram.

Hậu lo lắng việc đăng ảnh con trai, Hòa Minzy thẳng thừng tuyên bố điều này, mong khán giả đừng buồn Ảnh 1
Hòa Minzy và bé Bo.

Với mức độ dễ thương và lanh lợi của mình, mỗi khi bé Bo được mẹ cho xuất hiện là cu cậu luôn thu về hàng chục ngàn lượt yêu thích, bình luận từ khán giả.

Hậu lo lắng việc đăng ảnh con trai, Hòa Minzy thẳng thừng tuyên bố điều này, mong khán giả đừng buồn Ảnh 2
Bé Bo.

Tuy nhiên cũng chính vì sự quan tâm qua lớn từ cộng đồng mạng, bên cạnh các lời khen ngợi, yêu thích bé Bo, nhiều lần khán giả còn có những bình luận kém duyên, chia sẻ cắt ghép hình ảnh bé Bo thiếu kiểm soát. Chính điều này đã khiến Hòa Minzy nghĩ đến chuyện cân nhắc, hạn chế đăng ảnh bé Bo để bảo vệ con.

Trên Facebook cá nhân Hòa Minzy đã có bài viết khá dài để chia sẻ về điều này: "Từ ngày công khai hình ảnh của con, mẹ đã đi từ lo sợ tới hạnh phúc khi thấy con được mọi người yêu quý! Nhưng càng được yêu quý thì mẹ lại thấy lo và sợ!

Mẹ sợ đến một ngày nào đó nhỡ có chuyện gì, mạng xã hội là con dao hai lưỡi nhỡ đâu làm tổn thương con trai mẹ thì chẳng phải mẹ đã quá sai lầm, sai từ khi quyết định công khai con rồi hay sao..."

Hậu lo lắng việc đăng ảnh con trai, Hòa Minzy thẳng thừng tuyên bố điều này, mong khán giả đừng buồn Ảnh 3
Hậu lo lắng việc đăng ảnh con trai, Hòa Minzy thẳng thừng tuyên bố điều này, mong khán giả đừng buồn Ảnh 4
Bình luận của Hòa Minzy.

Ngay phía dưới phần bình luận bài đăng của mình, Hòa Minzy cũng đã viết khá nhiều để thể hiện nỗi lòng của một người mẹ nổi tiếng. Nữ ca sĩ viết: "Thực sự muốn chia sẻ là vì muốn hình ảnh của con được up lên 1 cách có kế hoạch...

Clip nào mà mẹ Bo chỉ muốn up trên TikTok thì đều có mong muốn và chia sẻ rằng mọi người đừng up lại clip đó lên các trang mạng xã hội khác. Nhưng không hiểu sao vẫn có rất nhiều người không tôn trọng mong muốn của mẹ Bo mà quay lại màn hình, cắt tên hiển thị rồi up lên kênh của họ.

Thật sự thấy khá buồn mọi người ạ. Nên giờ mẹ Bo có ít chia sẻ hơn thì cả nhà đừng quên Bo nhen".

Không chỉ Hòa Minzy, trước đây nhiều sao Việt như Thủy Tiên, Tăng Thanh Hà, Trường Giang cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh của các quý tử để bảo vệ con mình.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN