The Look - Vẻ đẹp thương hiệu 2017 hiện đang là chương trình mới mẻ nhất trong năm vừa qua. Vỏn vẹn chỉ 5 tập phát sóng nhưng những thử thách đầy rẫy những màn drama hứa hẹn là giây phút hấp dẫn dành cho khán giả.

Bên cạnh những hình ảnh lộng lẫy hiện đại được hé lộ trước đó từ nhà sản xuất, bộ ba huấn luyện viên (HLV) Phạm Hương - Minh Tú - Kỳ Duyên còn có những khoảnh khắc hoá thành “Cô ba Sài Gòn” đang ăn khách hiện nay.

Clip: Dạ tiệc của bộ ba HLV The Look phong cách “Cô ba Sài Gòn”

Trong đoạn clip giới thiệu trên, những hình ảnh xuất hiện của bộ ba HLV khiến người xem không khỏi rời mắt. Từng cử chỉ, ánh mắt của mỗi HLV như “thiêu đốt” người nhìn. Mỗi người một vẻ mang một cá tính riêng.

Hoá hình tượng Cô ba Sài Gòn, Phạm Hương Minh Tú Kỳ Duyên ai đẹp hơn ai?

Sự xuất hiện của bộ ba HLV trong phong cách “Cô ba Sài Gòn”.

Hoá hình tượng Cô ba Sài Gòn, Phạm Hương Minh Tú Kỳ Duyên ai đẹp hơn ai?

Phạm Hương lúc nào cũng xuất hiện với thần thái đầy quyền lực khi đảm nhận vai trò HLV.

Minh Tú - cựu HLV The Face tiếp tục ngồi ghế nóng The Look và vẫn là sự cá tính, mạnh mẽ. Minh Tú - cựu HLV The Face tiếp tục ngồi ghế nóng The Look và vẫn là sự cá tính, mạnh mẽ.
Hoá hình tượng Cô ba Sài Gòn, Phạm Hương Minh Tú Kỳ Duyên ai đẹp hơn ai?

Kỳ Duyên - “cô em út” mới toanh nhưng cũng sắc sảo chẳng kém gì đàn chị.

Ngoài các huấn luyện viên, thí sinh tham gia cũng có những khoảnh khắc chụp ảnh “thần thánh” như ở thời của “cô ba”. Những gương mặt xinh đẹp tại The Look cũng tạo dáng đầy quyến rũ và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, những gương mặt ưu tú này khi tham gia chương trình còn phải đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn mà nhãn hàng đưa ra mới có thể hội tụ tại sân chơi hấp dẫn này.

Hoá hình tượng Cô ba Sài Gòn, Phạm Hương Minh Tú Kỳ Duyên ai đẹp hơn ai?Hoá hình tượng Cô ba Sài Gòn, Phạm Hương Minh Tú Kỳ Duyên ai đẹp hơn ai?Hoá hình tượng Cô ba Sài Gòn, Phạm Hương Minh Tú Kỳ Duyên ai đẹp hơn ai?

Ở tập đầu tiên của The Look còn có sự xuất hiện đặc biệt của nam ca sĩ Mai Tiến Dũng. Ở tập đầu tiên của The Look còn có sự xuất hiện đặc biệt của nam ca sĩ Mai Tiến Dũng.

Tập 1 của show thực tế The Look - Vẻ đẹp thương hiệu sẽ lên sóng độc quyền trên kênh youtube của VIVA vào lúc 20h ngày 19/11/2017.