Sau phần mở màn ấn tượng của Top 44 thí sinh Miss Universe Vietnam 2019, các người đẹp cùng nhau bước vào phần thi đầu tiên của đêm thi Bán kết - Trình diễn trang phục áo dài. Đây được xem là phần thi không thể thiếu trong bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào tại Việt Nam vì áo dài chính là nét đặc trưng văn hóa truyền thống của dân tộc.

Top 44 Miss Universe Vietnam 2019 trình diễn Áo dài: Phần thi rực rỡ và độc đáo nhất! ảnh 0Xuất hiện trên sân khấu được thiết kế đậm màu văn hóa Việt với hoa văn xưa cổ và hình ảnh chiếc nón lá, 45 người đẹp khoe nhan sắc rực rỡ, nụ cười hiền dịu với những bước đi uyển chuyển cùng tà áo dài duyên dáng.

Top 44 Miss Universe Vietnam 2019 trình diễn Áo dài: Phần thi rực rỡ và độc đáo nhất! ảnh 1Top 44 Miss Universe Vietnam 2019 trình diễn Áo dài: Phần thi rực rỡ và độc đáo nhất! ảnh 2Song hành với màn trình diễn thu hút của từng thí sinh là lời giới thiệu về văn hóa vùng miền - nơi mà các người đẹp sinh ra và lớn lên, gắn liền với những câu chuyện lịch sử, địa điểm danh thắng nổi tiếng hay văn hóa ẩm thực đặc trưng.

Top 44 Miss Universe Vietnam 2019 trình diễn Áo dài: Phần thi rực rỡ và độc đáo nhất! ảnh 3Top 44 Miss Universe Vietnam 2019 trình diễn Áo dài: Phần thi rực rỡ và độc đáo nhất! ảnh 4Thiết kế trang phục áo dài nhiều màu sắc, đa dạng kiểu dáng được cách tân sáng tạo giúp các thí sinh mang đến một màn trình diễn đầy mãn nhãn. Không chỉ khéo léo trong việc xử lý tà áo khi trình diễn nhiều thí sinh còn thông minh gây ấn tượng với ban giám khảo tại các điểm tạo dáng bằng nhiều động tác múa tay linh hoạt uyển chuyển.

Top 44 Miss Universe Vietnam 2019 trình diễn Áo dài: Phần thi rực rỡ và độc đáo nhất! ảnh 5Top 44 Miss Universe Vietnam 2019 trình diễn Áo dài: Phần thi rực rỡ và độc đáo nhất! ảnh 6Với màn thể hiện ấn tượng, Top 44 Miss Universe Vietnam 2019 để lại nhiều cảm xúc trong lòng người hâm mộ. Ai trong số các người đẹp sẽ nhận được giải thưởng phụ thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất?

Top 44 Miss Universe Vietnam 2019 trình diễn Áo dài: Phần thi rực rỡ và độc đáo nhất! ảnh 7Top 44 Miss Universe Vietnam 2019 trình diễn Áo dài: Phần thi rực rỡ và độc đáo nhất! ảnh 8Cùng đón chờ kết quả cuối cùng được công bố tại đêm thi Chung kết diễn ra vào ngày 7/12 sắp tới.