Trước thềm Chung kết – Miss International 2019, đại diện Việt Nam – á hậu Tường San nhận được nhiều sự kì vọng từ các fan sắc đẹp tại quê nhà sẽ chiến thắng và mang về đất nước chiếc vương miện Hoa hậu Quốc tế đầu tiên. Cuộc thi năm nay được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá đã quy tụ được dàn thí sinh vô cùng chất lượng đến từ 5 châu lục trên toàn thế giới.

Tường San ngọt ngào và quyến rũ trong ảnh Glam Shot của Miss International 2019. Tường San ngọt ngào và quyến rũ trong ảnh Glam Shot của Miss International 2019.

Để chạm tay đến chiếc vương miện Miss International 2019, Tường San đã luôn nỗ lực trong từng phần thi phụ và các hoạt động thường ngày. Đại diện Việt Nam luôn xuất hiện chỉn chu, rạng rỡ và toát ra nguồn năng lượng tích cực trong cuộc thi. Cho nên, việc Tường San đạt thứ hạng cao tại Hoa hậu Quốc tế 2019 là hoàn toàn xứng đáng.

Trước giờ G chung kết: Đủ sức vào Top 5, Tường San có đăng quang Miss International 2019? ảnh 1Trước giờ G chung kết: Đủ sức vào Top 5, Tường San có đăng quang Miss International 2019? ảnh 2Trước giờ G chung kết: Đủ sức vào Top 5, Tường San có đăng quang Miss International 2019? ảnh 3

Miss International 2019 tìm kiếm một gái thông minh, bản lĩnh để truyền tải các giá trị văn hoá và chính trị của Nhật Bản cho thế giới. Xuyên suốt hành trình tại cuộc thi, những người đẹp được đánh giá cao và là đối thủ “nặng kí” để cạnh tranh vương miện có thể kể đến như: Colombia, Mexico, Philippines, Janpan, Vietnam, Uganda, Venezuela…

Bảng dự đoán 15 ứng cử viên sáng giá nhất cho vương miện Miss International 2019. Bảng dự đoán 15 ứng cử viên sáng giá nhất cho vương miện Miss International 2019.

Đại diện Colombia là người đẹp toát luôn ra thần thái của một nữ hoàng trong các hoạt động. Không chỉ Tường San mà nhiều thí sinh khác trong cuộc thi đều dành nhiều lời khen ngợi cho cô nàng về nhan sắc, guu thời trang tinh tế và sự thông minh. Bên cạnh đó, người đẹp Mexico cũng nhận được đánh giá cao của fan quốc tế về gương mặt xinh đẹp với từng đường nét hoàn hảo như “tạc tượng”.

Trước giờ G chung kết: Đủ sức vào Top 5, Tường San có đăng quang Miss International 2019? ảnh 5Trước giờ G chung kết: Đủ sức vào Top 5, Tường San có đăng quang Miss International 2019? ảnh 6

Bên cạnh Vietnam, Hong Kong, Japan thì đại diện Philippines là một trong những ứng cử viên nổi bật thuộc nhóm thí sinh châu Á. Cô nàng được các chuyên trang sắc đẹp lớn nhỏ dự đoán sẽ lọt Top 3 của cuộc thi năm nay vì vẻ đẹp tươi tắn, hình thể ấn tượng và luôn năng nổ trong các hoạt động của Miss International 2019.

Đại diện Philippines. Đại diện Philippines.

Mỹ nhân Nhật Bản xinh đẹp một cách vô cùng nhẹ nhàng và có lợi thế nước chủ nhà nên được dự đoán sẽ tiến khá sâu trong cuộc thi năm nay. Các đại diện châu Á còn lại như Hong Kong, Thái Lan cũng nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả.

Trước giờ G chung kết: Đủ sức vào Top 5, Tường San có đăng quang Miss International 2019? ảnh 8Trước giờ G chung kết: Đủ sức vào Top 5, Tường San có đăng quang Miss International 2019? ảnh 9Trước giờ G chung kết: Đủ sức vào Top 5, Tường San có đăng quang Miss International 2019? ảnh 10

Sau một năm thành công rực rỡ của Venezuela tại Miss International 2018, người kế nhiệm của Mariem được giới chuyên môn đánh giá cao về kĩ năng trình diễn nhưng về nhan sắc vẫn chưa có sự mềm mại. Tuy nhiên, qua các sự kiện, cô nàng luôn thuộc nhóm thí sinh nổi bật và được chú ý. Chính vì thế, cơ hội lập cú “back to back” đầu tiên của Venezuela tại cuộc thi này là hoàn toàn có khả năng.

Trước giờ G chung kết: Đủ sức vào Top 5, Tường San có đăng quang Miss International 2019? ảnh 11

Năm nay, các mỹ nhân châu Phi vô cùng nổi bật, điển hình như: Bờ Biển Ngà, Uganda được cho rằng sẽ là ứng cử viên sáng giá cho vương miện của cuộc thi năm nay. Bên cạnh màu da đặc trưng, cả hai cô nàng đều sở hữu nhan ngọt ngào. Chuyên trang sắc đẹp Missosology từng “mạnh dạn” dự đoán Bờ Biển Ngà sẽ là chủ nhân danh hiệu Miss International 2019.

Trước giờ G chung kết: Đủ sức vào Top 5, Tường San có đăng quang Miss International 2019? ảnh 12Trước giờ G chung kết: Đủ sức vào Top 5, Tường San có đăng quang Miss International 2019? ảnh 13

Các đại diện châu Mỹ như: Costa Rica, Argentina, Puerto Rico, Mexico, Venezuela đều xứng đáng có mặt trong Top 15 thí sinh nổi bật nhất cuộc thi vì các người đẹp này không chỉ có nhan sắc nóng bỏng và quyến rũ mà còn có kĩ năng trình diễn “thượng thừa” thu hút các fan sắc đẹp trên toàn thế giới.

Trước giờ G chung kết: Đủ sức vào Top 5, Tường San có đăng quang Miss International 2019? ảnh 14Trước giờ G chung kết: Đủ sức vào Top 5, Tường San có đăng quang Miss International 2019? ảnh 15Trước giờ G chung kết: Đủ sức vào Top 5, Tường San có đăng quang Miss International 2019? ảnh 16

Trong 6 người đẹp đến từ châu Đại Dương thì đại diện Guam gây ấn tượng nhất bởi vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ và đường cong hình thể hoàn hảo. Còn đối với lục địa châu Âu, dù sở hữu lượng thí sinh tham gia hùng hậu nhưng chỉ có mỹ nhân Belarus được người hâm mộ đánh giá cao vì tinh thần năng động và tích cực trong cuộc thi.

Trước giờ G chung kết: Đủ sức vào Top 5, Tường San có đăng quang Miss International 2019? ảnh 17Trước giờ G chung kết: Đủ sức vào Top 5, Tường San có đăng quang Miss International 2019? ảnh 18

Với chất lượng thí sinh “khủng” như Miss International 2019 thì dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa nhưng với sự nỗ lực và tinh thần quyết tâm “chiến đấu” vì màu cờ sắc áo của Tường San xuyên suốt cuộc thi, người hâm mộ hoàn toàn có thể tự hào về một “chiến binh” nhan sắc luôn rạng rỡ, chỉn chu và nỗ lực vì hình ảnh đẹp một cô gái Việt Nam hiện đại.