Tạm gác hình ảnh lộng lẫy kiêu sa trong những bộ đầm dạ hội ở  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Hội chị em thân thiết Thúy Vân - Đào Hà - Hương Ly - Khánh Vân hẹn hò nhau tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam.

Ở vòng loại trực tiếp tranh suất tới World Cup 2022 các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan hâm mộ Việt. Mặc dù rất bận rộn với hành trình chinh phục vương miện cao quý nhưng các người đẹp âm thầm theo dõi và hò hét hết mình vì màu cờ sắc áo.

Hội chị em Thúy Vân Đào Hà Hương Ly Khánh Vân hào hứng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ảnh 0Hội chị em Thúy Vân Đào Hà Hương Ly Khánh Vân hào hứng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ảnh 1Hội chị em Thúy Vân Đào Hà Hương Ly Khánh Vân hào hứng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ảnh 2

Đào Hà - Thúy Vân trở thành những fan trung thành cho các chàng trai Việt Nam. Đào Hà - Thúy Vân trở thành những fan trung thành cho các chàng trai Việt Nam.

Hội chị em Thúy Vân Đào Hà Hương Ly Khánh Vân hào hứng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ảnh 4

Top 45 thí sinh đồng thanh hô to khẩu hiệu Tôi yêu Việt Nam. Top 45 thí sinh đồng thanh hô to khẩu hiệu Tôi yêu Việt Nam.
Hội chị em Thúy Vân - Khánh Vân - Tuyền Lâm - Hương Ly trong những trang phục cá tính đầy tinh thần thể thao. Hội chị em Thúy Vân - Khánh Vân - Tuyền Lâm - Hương Ly trong những trang phục cá tính đầy tinh thần thể thao.
Dòng người kéo nhau ra quảng trường Đà Lạt ủng hộ đội tuyển Việt Nam (Hình ảnh được chia sẻ trên trang facebook của Khánh Vân. Dòng người kéo nhau ra quảng trường Đà Lạt ủng hộ đội tuyển Việt Nam (Hình ảnh được chia sẻ trên trang facebook của Khánh Vân.