Vừa qua, Phương Khánh đã vinh dự trở thành khách mời đặc biệt tại một event lớn với sự xuất hiện của nhiều quan khách nổi tiếng như cựu Tổng thống Mỹ George W.H.Bush, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Hoàng tử Nhật bản Akishino và Công nương Kiko.

Phương Khánh quyến rũ khi diện đầm xuyên thấu, xẻ đùi táo bạo khoe đường cong ảnh 0

Xuất hiện đầy lộng lẫy với bộ váy bạc với những viên đá được đính kết tinh xảo, Hoa hậu trái đất 2018 nhanh chóng thu hút được giới truyền thông. Thiết kế xuyên thấu này vừa tôn lên được sự quyến rũ của đường cong nàng hậu vừa khiến Phương Khánh vô cùng kiêu sa.

Phương Khánh quyến rũ khi diện đầm xuyên thấu, xẻ đùi táo bạo khoe đường cong ảnh 1Phương Khánh quyến rũ khi diện đầm xuyên thấu, xẻ đùi táo bạo khoe đường cong ảnh 2

Không những thế, Phương Khánh còn “mạnh tay” kết hợp bộ trang phục với trang sức 1 tỷ đồng. Lối trang điểm đậm chất “Tây”, nàng hậu với tà áo dài nền nã đã hoàn toàn “lột xác” với hình ảnh đầy quyến rũ.

Phương Khánh quyến rũ khi diện đầm xuyên thấu, xẻ đùi táo bạo khoe đường cong ảnh 3Phương Khánh quyến rũ khi diện đầm xuyên thấu, xẻ đùi táo bạo khoe đường cong ảnh 4Phương Khánh quyến rũ khi diện đầm xuyên thấu, xẻ đùi táo bạo khoe đường cong ảnh 5Phương Khánh quyến rũ khi diện đầm xuyên thấu, xẻ đùi táo bạo khoe đường cong ảnh 6

Được biết, Hoa hậu Phương Khánh là người đẹp đầu tiên của Việt Nam giành được ngôi vị cao quý tại Miss Earth. Với danh hiệu và trắc nhiệm trên vai, trong suốt 1 năm đương nhiệm, nàng hậu đã làm được những điều tuyệt vời để vang danh Việt Nam trên thế giới. Hiện, Phương Khánh đang nhận được rất nhiều tình yêu thương từ người hâm mộ. Đồng thời, người đẹp sinh năm 1995 cũng là gương mặt yêu thích của các nhãn hàng với gương mặt chuẩn quốc tế cùng với giọng nói truyền cảm.