Dịp Lễ tình nhân – Valentine 14/2, các nàng hậu Việt đua nhau chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, thú vị và hài hước. Nếu Phương Khánh vui vẻ khoe hoa được nhận bởi fan, bạn bè và người đặc biệt thì Lương Thùy Linh than thở không có quà, hơn nữa cô nàng còn phải “tăng ca” tham gia đến 2 sự kiện.

Miss Earth Phương Khánh nhận “núi hoa” từ fan, bạn bè và em trai. Người đẹp cho biết đây là niềm hạnh phúc đầu ngày cô nhận được sau 1 giấc ngủ say. Miss Earth Phương Khánh nhận “núi hoa” từ fan, bạn bè và em trai. Người đẹp cho biết đây là niềm hạnh phúc đầu ngày cô nhận được sau 1 giấc ngủ say.
Lương Thùy Linh diễn “mặt mếu” vì không được nhận quà Valentine. Thêm vào đó, cô nàng còn phải đi làm. Lương Thùy Linh diễn “mặt mếu” vì không được nhận quà Valentine. Thêm vào đó, cô nàng còn phải đi làm.
Trước đó, Lương Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy bên cạnh đàn chị Đỗ Mỹ Linh. Cả 2 khoe nhan sắc rực rỡ. Sau tết, Miss World Vietnam 2019 đã cắt đi 1 phần mái tóc dài và uốn xoăn. Trước đó, Lương Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy bên cạnh đàn chị Đỗ Mỹ Linh. Cả 2 khoe nhan sắc rực rỡ. Sau tết, Miss World Vietnam 2019 đã cắt đi 1 phần mái tóc dài và uốn xoăn.

Cũng trong dịp này, thay vì có bạn trai để hẹn hò, á hậu Kiều Loan dành thời gian đến phòng thu. Người đẹp tự tin hát tặng fan ca khúc Bolero trữ tình.

Với chất giọng hay bẩm sinh, Kiều Loan không ngừng học tập, trau dồi kiến thức âm nhạc để theo đuổi sự nghiệp ca hát. Với chất giọng hay bẩm sinh, Kiều Loan không ngừng học tập, trau dồi kiến thức âm nhạc để theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Hoa hậu Khánh Vân đã có 1 buổi chiều thật ý nghĩa cùng với mẹ phát khẩu trang y tế và nước rửa tay phòng chống dịch Corona cho người đi đường tại TP.HCM. Người đẹp chia sẻ: “Thời gian này nước rửa tay và khẩu trang khá khan hiếm, dù chỉ là ít ỏi thôi nhưng Vân cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi cùng mẹ dành thời gian chia sẻ và cùng mọi người nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe, giữ gìn vệ sinh thật tốt. Hy vọng tình hình dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát và chúng ta sẽ chiến thắng, đẩy lùi dịch bệnh.”

Phương Khánh nhận núi hoa Valentine, Lương Thùy Linh mặt mếu vì không được quà lại phải tăng ca ảnh 4Phương Khánh nhận núi hoa Valentine, Lương Thùy Linh mặt mếu vì không được quà lại phải tăng ca ảnh 5Phương Khánh nhận núi hoa Valentine, Lương Thùy Linh mặt mếu vì không được quà lại phải tăng ca ảnh 6Phương Khánh nhận núi hoa Valentine, Lương Thùy Linh mặt mếu vì không được quà lại phải tăng ca ảnh 7

Cùng theo dõi SAOStar để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các nàng hậu Việt.