Xuất sắc vượt qua 75 thí sinh, á hậu Tường San xuất sắc có mặt trong Top 8 tham gia phần thi ứng xử Miss International 2019. Trên sân khấu chung kết, người đẹp có màn diễn thuyết vô cùng ấn tượng, khả năng hùng biện tiếng anh lưu loát giúp đại diện Việt Nam truyền đạt trọn vẹn thông điệp ý nghĩa.

Xuất sắc lọt Top 8 Miss International 2019, á hậu Tường San có phần thi ứng xử lưu loát khiến người hâm mộ tự hào.

Full Vietsub phần diễn thuyết của Tường San: Phụ nữ hãy yêu bản thân và làm chủ cuộc đời mình ảnh 0

Full Vietsub phần diễn thuyết của Tường San: Phụ nữ hãy yêu bản thân và làm chủ cuộc đời mình ảnh 1

Full Vietsub phần diễn thuyết của Tường San: Phụ nữ hãy yêu bản thân và làm chủ cuộc đời mình ảnh 2

Với câu hỏi: “Là Hoa hậu Quốc tế, bạn định nghĩa như thế nào về tinh thần cổ vũ cho phụ nữ?“. Đại diện Việt Nam chia sẻ: “Nụ cười chính là thứ ngôn ngữ kì diệu mà bất cứ ai dù thuộc bất kì quốc gia nào cũng đều hiểu được.

Là một Hoa hậu Quốc tế, tôi hiểu sứ mệnh của mình chính là lan tỏa yêu thương, nụ cười và sự tử tế đến với tất cả mọi người, khiến mỗi ngày đều trở nên có ý nghĩa. Tôi sẽ dùng tiếng nói của mình để tiếp thêm sức mạnh cho phụ nữ trên khắp thế giới, để nói với họ rằng, hãy yêu và học cách yêu lấy chính bản thân mình.

Vì chỉ khi phụ nữ biết trân quý bản thân, họ mới hiểu được giá trị của chính mình, mới ý thức được quyền quyết định và lựa chọn, mới nỗ lực nắm bắt cơ hội và tận dụng thế mạnh của mình. Khi đó, phụ nữ mới hoàn toàn làm chủ được cuộc sống của chính họ”.

Full Vietsub phần diễn thuyết của Tường San: Phụ nữ hãy yêu bản thân và làm chủ cuộc đời mình ảnh 3Full Vietsub phần diễn thuyết của Tường San: Phụ nữ hãy yêu bản thân và làm chủ cuộc đời mình ảnh 4Full Vietsub phần diễn thuyết của Tường San: Phụ nữ hãy yêu bản thân và làm chủ cuộc đời mình ảnh 5Full Vietsub phần diễn thuyết của Tường San: Phụ nữ hãy yêu bản thân và làm chủ cuộc đời mình ảnh 6Đại diện Việt Nam – á hậu Tường San đã có phần diễn thuyết trôi chảy và vô cùng ấn tượng. Khép lại hành trình Miss International 2019, về đích ở vị trí Top 8 được xem là thành tích đáng ngưỡng mộ của người đẹp sinh năm 2000.